Những lưu ý khi in mác quần áo

Những chú ý cơ bản khi in mác quần áo mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, in nhãn mác quần áo đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của một nhãn hàng, một thương hiệu .

Đặc biệt nhất là đối với ngành công nghiệp may mặc. Vì thế, việc thiết kế và in mác quần áo ngày càng được coi trọng và đầu tư kỹ lưỡng.

Vậy cần chú ý những gì trong quá trình in nhãn mác cho thương hiệu của mình sao cho thật đẹp, bắt mắt

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

mác quần áo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kiều Hoa label

mác quần áo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Kiều Hoa label

Mục đích của in mác quần áo

Đối với nền công nghiệp sản xuất hàng hóa nói chung, nhãn mác đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó như một chiếc tem bảo chứng về chất lượng, giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi chọn mua hàng. Bạn có mua một sản phẩm nếu nó có tem mác không rõ ràng hoặc thậm chí không có nhãn không?

Việc in mác quần áo là cách khẳng định tên tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chiếc mác với các thông số về chất liệu, địa chỉ sản xuất, tên thương hiệu… Không chỉ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm mà còn giúp cho chủ kinh doanh xây dựng hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu. Giúp cho “đứa con tinh thần” của mình có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Làm thế nào để có thể in mác quần áo đẹp?

Đối với việc in ấn nhãn mác sản phẩm, cần có sự sáng tạo về ý tưởng, độc đáo trong cách trình bày và đặc biệt là phải phù hợp với sản phẩm của mình. Ví dụ, đối với tập khách hàng là giới trí thức, thiết kế cần sử dụng những màu sắc nhã nhặn, lịch sự và phông chữ rõ ràng. Còn nếu khách hàng là đối tượng tuổi teen, sinh viên; nhãn mác nên mới lạ, màu sắc hiện đại tươi mới.

in-mac-quan-ao-dep

in mác quần áo đẹp

Nên thiết kế cho thương hiệu của mình một logo riêng, ấn tượng, thu hút, độc và đẹp để tránh cho khách hàng bị nhầm lẫn. Vị trí in logo phải nổi bật, đủ để gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để có một chiếc mác quần áo đẹp cũng nên chú ý đến cả chất liệu in mác quần áo. Hiện nay trên thị trường có các loại mác lụa hoặc mác giấy với chất lượng khác nhau cho bạn chọn lựa.

mác dệt đẹp sản xuất bởi Kiều Hoa label

mác dệt đẹp sản xuất bởi Kiều Hoa label

Nội dung in mác quần áo

Chỉ nên in những nội dung chính nhất, ngắn gọn và dễ hiểu để giúp khách hàng nắm bắt được trọn vẹn và đầy đủ về sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

in-mac-quan-ao

in mác quần áo có tại kiều hoa label

Kích thước của nhãn mác quần áo nên được cân đối, không nên in quá to – gây lãng phí tiền bác hay in quá nhỏ – người tiêu dùng không chú ý, không có giá trị khẳng định thương hiệu.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất khi in mác quần áo. Chúc các bạn thành công! Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ http://kieuhoalabel.com/ hoặc liên hệ giá cả tại đây

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

5/5 - (71 bình chọn)

One thought on “Những lưu ý khi in mác quần áo

  1. giay bao ho lao dong says:

    Nice post. I learn something totally new and challenging on blogs I stumbleupon everyday.
    It’s always helpful to read through content from other writers
    and practice something from their web sites.