Những nguyên tắc trong sử dụng tem áo phù hợp nhất

Tem áo là một trong những bộ phận mà chúng ta thấy sử dụng ở hầu hết các trang phục áo mặc của chúng ta. Việc sử dụng tem này cũng có những nguyên tắc nhất định. Việc nắm bắt được nguyên tắc trong sử dụng tem áo sẽ giúp cho người dùng có được sản phẩm quần áo cung cấp ra thị trường hết sức chuyên nghiệp, quảng bá sản phẩm thương hiệu tốt hơn, mang lại sự tin tưởng cho người dùng. Vậy những nguyên tắc đó là gì?

1.      Nguyên tắc về vị trí đặt tem áo phù hợp

Việc chọn lựa vị trí đặt tem áo cũng cần tuân theo nguyên tắc nhất định. Nếu đặt ở vị trí không phù hợp vừa gây ra phản cảm, khó chịu cho người dùng, vừa không mang tính hiệu quả cho việc cung cấp thông tin của nhà sản xuất đến người tiêu dùng:

Đặt tem áo ở vị trí sau cổ áo:

Đây là vị trí mà người dùng khi mặc áo chắc chắn sẽ nhìn thấy các thông tin ở trên những chiếc tem đó. Nhờ vào vị trí phù hợp này mà các đơn vị có thể quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Người tiêu dùng sẽ thường xuyên thấy được các thông tin đó mà không hề cảm thấy bị làm phiền, hay khó chịu như những hình thức quảng cáo khác.

Bên cạnh đó, vị trí này không gây khó chịu, ngứa ngáy cho người dùng sử dụng. Việc đặt tem mác ở ngay sau cổ áo sẽ khiến cho những chiếc tem mác này không bị phồng, gợn nên chạm vào da cổ. Từ đó, người dùng sẽ không phải lo lắng đến vướng víu, khó chịu khi sử dụng.

Đặt tem áo ở vị trí cạnh sườn:

Vị trí này cũng khá phổ biến hiện nay. Với các vị trí này, tuy người dùng không phải thường xuyên thấy được thông tin nhưng tần suất cũng khá nhiều. Việc để tem mác xuất hiện một cách vừa phải cũng là ý đồ của các nhà cung cấp nhằm gây được sự chú ý của người tiêu dùng.

2.      Nguyên tắc về chất liệu tem áo sử dụng theo từng vị trí

Tem áo sử dụng hiện nay có nhiều loại chất liệu khác nhau. Mỗi một vị trí đặt khác nhau sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau sao cho phù hợp, tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng:

Với vị trí ở cổ áo:

Vị trí này thường sử dụng loại có chất liệu bằng dệt và thường được sử dụng 1 mặt cung cấp thông tin là đủ. Với chất liệu này thường khá mềm mại và cầu kỳ về kỹ thuật. Vì vậy, tại đây thường sử dụng để dệt nên các thông tin như thương hiệu, size áo…

Với vị trí cạnh sườn:

Vị trí này thường sử dụng loại chất liệu vải bằng cotton, satin hoặc nylon… để tạo nên những chiếc tem mác có 2 mặt. Những loại tem áo này thường thể hiện được nhiều thông tin hơn ở vị trí cổ.

Tại đây, tem mác thường thể hiện thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm… tùy theo nhu cầu của nhà cung cấp có thể in các loại thông tin khác nhau.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những quy tắc của việc sử dụng tem áo phù hợp và chất lượng nhất. Việc sử dụng những chiếc tem này khi đúng nguyên tắc sẽ giúp cho người dùng có được sản phẩm chất lượng, phù hợp và có nhiều lợi ích nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn, người tiêu dùng có thể tham khảo qua các kênh thông tin sau đây:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem chi tiết tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post