Quy trình sản xuất nhãn mác giấy

Nhãn Mác giấy – Thẻ treo quần áo .Là một trong những loại nhãn mác quần áo được các doanh nghiệp lựa chọn khá phổ biến hiện nay

Để gắn trên các sản phẩm quần áo, thời trang như túi xách, dày da, sản phẩm trưng bày.  Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tổng quan cũng như xem quy trình sản xuất Nhãn mác giấy – thẻ treo quần áo như thế nào?

thẻ treo giấy

nhãn mác giấy – Thẻ treo giấy

Tổng quan về nhãn mác giấy- thẻ treo

Thẻ treo quần áo cũng chính là mác treo quần áo và còn có các tên khác như tag treo, thẻ bài.

Chất liệu làm làm loại nhãn mác treo quần áo này thường sử dụng là. Giấy ivory, giấy duplex, giấy couche, Giấy birstol, Giấy kraft.

– Các kiểu dáng phổ biến nhất của thẻ treo quần áo như hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim, ngôi sao 5 cánh ,..

Thẻ giấy

nhãn mác giấy – Thẻ treo giấy

  • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thẻ treo quần áo có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau.

– Sử dụng thẻ treo quần áo. Có thể giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu của sản phẩm được nhanh nhất. Đồng thời với những chiếc thẻ treo này sẽ làm cho bộ quần áo thêm sang trọng. Thu hút được khách hàng chú ý đến sản phẩm hơn.

– Do đó mà các doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc thiết kế nhãn mác giấy- thẻ treo quần áo.  Góp phần tăng độ uy tín và chất lượng của thương hiệu. Khi khách hàng sử dụng sẽ cảm nhận được chất lượng.

Quy trình sản xuất thẻ treo quần áo

Những chiếc thẻ treo quần áo sẽ được hoàn thiện. Để làm nhãn mác quần áo sau khi trải qua các công đoạn sau:

– Mẫu thẻ treo sẽ được phác thảo trước. Khi đã chắc chắn về các nội dung liên quan đến thẻ treo quần áo thì sẽ tiến hành làm các bản in cao su.

– Sau đó sử dụng máy in công nghiệp. ở công đoạn này sẽ sử dụng loại giấy in được lựa chọn để in các thông tin của sản phẩm lên trên. Các thông tin này sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng.

nhãn mác giấy - Thẻ treo giấy

nhãn mác giấy – Thẻ treo giấy

– Công đoạn in hoàn thành. Giấy in sẽ được đưa đến máy cán màng để thực hiện cán màng mờ hoặc cán màng bóng. Công đoạn này sẽ giúp thẻ treo quần áo . Có khả năng chống thấm nước và tăng tính thẩm mỹ khi đưa vào sử dụng.

– Tiếp theo đến công đoạn tạo kiểu dáng cho chiếc thẻ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng là hình chữ nhật. Hoặc hình vuông hay là một kiểu dáng khác. Mà cơ sở sản xuất  thẻ treo quần áo sẽ đáp ứng theo.

– Công đoạn cuối cùng là đưa mác thẻ treo quần áo vào máy khoan lỗ để tạo lỗ. Lỗ đục được tạo có thể là lỗ tròn hoặc lỗ vuông. Như vậy là quy trình đã hoàn thành và sẽ được giao cho khách hàng.

Vậy để có được những chiếc thẻ treo quần áo đẹp và chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Khách hàng nên tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Rất nhiều thông tin cần thiết trên google về nhãn mác giấy- thẻ treo giấy. Còn nhãn dệt, in mác quần áo quý khách có thể tham khảo thêm tại http://kieuhoalabel.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Quy trình sản xuất nhãn mác giấy