Tag mác quần áo đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Kinh doanh thời trang đang là một xu hướng và là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tuy nhiên, nếu không xây dựng được thương hiệu cho riêng mình thì khó mà thành công được. Bởi thế, in tag mác quần áo là yếu tố then chốt, giúp định vị và làm hình ảnh cho sản phẩm của mình.

Giữa một rừng các cửa hàng thời trang và những mặt hàng na ná, bên cạnh chất lượng và giá cả. Tag mác chính là thứ giúp khách hàng phân biệt và nhớ đến sản phẩm của bạn.

Tag mác quần áo là gì? 

Tag mác quần áo là thứ được đính kèm trực tiếp hay gián tiếp lên sản phẩm. Nó có thể đính trực tiếp lên quần áo tại những vị trí như cổ áo, sườn áo, cạp quần, túi quần… Hoặc có thể là một mảnh giấy treo đính kèm và có thể bỏ đi ngay sau khi mua đồ.

Đây là vật phẩm nhỏ gọn, kích cỡ không đáng kể tuy nhiên giá trị của nó lại không hề nhỏ. Một sản phẩm không có tag mác đi kèm chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng suy nghĩ. Bởi đó có thể là hàng cũ, hàng kém chất lượng, hàng tồn, hàng lỗi… Những băn khoăn ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bạn có thể không đủ chi phí đầu tư để thiết kế túi đựng quần áo riêng, name card riêng của cửa hàng. Nhưng tag mác quấn áo thì nhất định phải có. Nó giúp tăng độ tin cậy, khẳng định thương hiệu và cũng là một kênh quảng bá hình ảnh rất hiệu quả. Bởi vậy, không nên quá qua loa trong việc đầu tư thiết kế và in ấn tag mác.

mẫu dệt thực tế

Có gì trên một chiếc tag mác quần áo? 

Mỗi một sản phẩm có thể có nhiều loại tag mác đi kèm. Như đã giới thiệu phía trên, tag mác quần áo có thể chia thành hai loại:

Tag mác đính trực tiếp 

Có thể gọi loại tag mác này bằng một cái tên khác là nhãn in thương hiệu. Loại tag mác này thường được làm bằng chất liệu vải, lụa, ni lông tổng hợp, thêu, hoặc cũng có thể được in dập trực tiếp lên sản phẩm

In mác vải

Loại tag mác này có đặc điểm là kích thước rất nhỏ. Bởi vậy, trên tag mác trực tiếp thường chỉ có tên thương hiệu và logo. Một số loại khác có thể in cả những thông số về chất liệu sản phẩm.

Tag mác đính rời 

Loại tag mác quần áo này đính kèm vào sản phẩm bằng một sợi dây treo. Bởi thế, kích thước của nó không giới hạn.

Có thể sáng tạo loại tag này theo nhiều kiểu dáng, hình dạng, màu sắc khác nhau. Tròn vuông, chữ nhật tùy ý. Trên tag mác rời có in mọi thông tin chi tiết về sản phẩm. Từ logo thương hiệu, cho đến nguồn gốc xuất sứ, giá bán, mã vạch, lưu ý bảo quản…

Loại tag này thường được làm bằng chất liệu giấy nhãn cứng, ni lông, giấy dai… tùy theo yêu cầu và ngân sách của chủ kinh doanh.

in mác quần áo đẹp

Kiều Hoa Label là một trong những cơ sở thiết kế và in ấn tag mác quần áo nổi bật, uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là cơ sở có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên ưu tú, giàu kinh nghiệm. Công ty được trang bị hàng loạt các trang thiết bị máy móc hiện đại, chuẩn quốc tế. Với những thuận lợi ấy, Kiều Hoa Label mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá hợp lý.

địa chỉ kiều hoa label

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Kiều Hoa Label

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post