Tem nhãn mác quần áo đem đến những thông tin gì cho bạn?

Có lẽ nhiều người không khỏi thắc mắc về những thông tin của tem nhãn mác quần áo. Một trong những loại tem không thể thiểu trên tất cả các loại quần áo hiện nay trên thị trường. Vậy những tem nhãn mác quần áo bao gồm những thông tin gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Tem nhãn mác quần áo đem đến những thông tin gì cho bạn?

Nếu như nói logo của thương hiệu chính là bộ mặt của công ty doanh nghiệp. Thì tem nhãn mác quần áo chính là dấu ấn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu trên sản phẩm. Điều này phần nào giúp cho họ biết được những bộ quần áo có xuất xứ từ đâu.

Hiện tại, các loại tem nhãn thường được doanh nghiệp may mặc đính, thêu, gắn tại những vị trí quan trọng. Cụ thể là sườn áo, cổ áo, cáp quần hay sườn quần,… Tùy vào vị trí mà doanh nghiệp cho là phù hợp với khách hàng.

in mác quần áo đẹp

Các thông tin trên tem nhãn mác quần áo bao gồm những gì? Hiện tại, tem nhãn mác được chia làm hai loại khác nhau. Trong đó: nhãn mác dành cho thương hiệu và nhãn mác dành cho sản phẩm.

 • Đối với tem nhãn mác quần áo dành cho thương hiệu sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin như:
 • Tên thương hiệu sản phẩm
 • Logo thương hiệu

Thường thì sẽ được in trên các loại giấy nhãn cứng hoặc in trên nhãn mềm rồi dán lên bìa cứng. Chất liệu tem nhãn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, có thể là: vải. giấy cứng hoặc mềm,…

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 10

in-mac-quan-ao-kieuhoalabel 10

 • Đối với tem nhãn mác quần áo dành cho sản phẩm:
 • Thương hiệu sản phẩm
 • Nguồn gốc xuất xứ
 • Giá bán (hoặc giá sale của sản phẩm)
 • Mã vạch của sản phẩm trên tem
 • Thường được trên chất liệu giấy cuộn, vải hay in flexo

Một bộ tem nhãn nhãn mác quần áo sẽ bao gồm những thành phần nào?

Tem nhãn nhãn mác quần áo bao gồm 3 thành phần chính: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

 • Nhãn vải quần áo: Là những loại nhãn mác vải được sử dụng để may vào sườn áo. giúp cho khách hàng nắm rõ thông tin về sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả. Thường thì các thông tin được hiển thị dưới dạng ký hiệu hình ảnh. Chất liệu thường được sử dụng để làm loại nhãn mác này bao gồm cotton, satin hoặc nylon
 • Nhãn dệt quần áo: Thường được sử dụng để gắn lên cổ áo, cáp quần hay cổ váy. Với các thông tin về sản phẩm, slogan hoặc size quần áo. Hiện tại, nhãn dệt quần áo được sử dụng 2 chất liệu chính bao gồm nhãn dệt thương, nhãn dệt satin. Khác biệt hoàn toàn so với nhãn vải quần áo, loại nhãn này chỉ được dễ 1 mặt.
 • Thẻ treo quần áo: Ngoài nhãn vải và nhãn dệt thì thẻ treo là bộ phẩm không thể thiếu đối với tem nhãn nhãn mác quần áo. Được in bởi chất liệu giấy như ivory, coucher…Hình dáng chủ yếu của thẻ treo quần áo như: tag chuẩn, tag tròn, tag que, tag chữ nhật,…

địa chỉ kiều hoa label

Với những thông tin hữu ích về tem nhãn mác quần áo mà bài viết trên chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm sản phẩm tại – http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

 

 

 

Rate this post