Tem nhãn mác- yếu tố quyết định doanh số bán hàng

Tầm quan trọng của tem mác trong các sản phẩm quần áo thì chắc hẳn nhiều người đã biết. Tuy nhiên, bạn có biết có biết tem nhãn mác là yếu tố quyết định doanh số bán hàng không? Nếu chưa biết đến điều này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vì sao tem nhãn mác là yếu tố quyết định doanh số bán hàng?

Như bạn đã biết, nhãn mác được gắn lên các sản phẩm quần áo thường có kích thước rất nhỏ. Chỉ khoảng 1,5 x 3(cm). Hầu hết diện tích của nhãn mác được in tên logo thương hiệu, còn lại là in thông tin về size số, nơi sản xuất,…

Sở dĩ nói tem nhãn mác là yếu tố quyết định doanh số bán hàng bởi đây chủ yếu là nơi marketing của các thương hiệu.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Nhãn mác thường được đính lên những vị trí tinh tế mà người ngoài không thể nhìn được cũng như không gây ảnh hưởng, khó chịu cho người sử dụng như cổ áo, éo áo, cạp quần. Tuy nhiên, đó cũng là những vị trí mà khi phơi quần áo hay khi mặc quần áo,… bạn sẽ nhìn thấy rất rõ tên thương hiệu được in trên nhãn mác.

Lâu dần, tên thương hiệu sẽ được khắc sâu vào trong trí nhớ của khách hàng. Khi khách hàng đã mua được 1 sản phẩm ưng ý ở đó. Chắc chắn họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn một cách rõ ràng ở những lần mua tiếp theo. Thậm chí, họ còn giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu cho bạn bè, người thân của họ.

Đây chính là lý do nhiều người cho rằng tem nhãn mác là yếu tố quyết định doanh số bán hàng.

Địa chỉ cung cấp tem nhãn mác quần áo uy tín

Có rất nhiều thương hiệu cảm thấy khó chịu. Mất niềm tin với một vài những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem mác. Bởi họ đã từng gặp phải những trường như. : tem mác kém chất lượng, sợi chỉ dệt bị phai màu nhanh chóng, giao hàng không đúng như lịch hẹn đã ký kết, giá thành đắt,…

Để giúp bạn không gặp phải những trường hợp như vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Một địa chỉ đang được các local brand và cả các thương hiệu nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ rất nhiều, đó là Kiều Hoa Label.

Dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng đơn vị này cũng đã tạo được một chỗ đứng riêng cho mình. Họ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tem mác bền và đẹp mặt nhất.

nhãn mác dệt

Những sợi chỉ màu từ cao cấp đến bình dân đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan . Những đất nước đi đầu trong ngành dệt may.

Công nghệ dệt và các thiết bị hỗ trợ được cập nhật không ngừng. Mới đây nhất họ đã đầu tư chiếc máy dệt R9500 được nhập trực tiếp từ Pháp. Để có thể làm theo mọi mẫu mã, yêu cầu của khách hàng.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và thường xuyên được học các lớp nâng cao. Sẽ mang đến các sản phẩm nhãn mác dệt mà bạn ưng ý, hài lòng nhất.

Qua bài viết trên đây, bạn đã biết vì sao lại gọi tem nhãn mác là yếu tố quyết định doanh số bán hàng rồi phải không nào?. Chúc bạn may mắn.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post