tem quần áo

Bật mí những thông tin quan trọng nhất về tem quần áo

Có bao giờ bạn thắc mắc về công dụng của những chiếc tem quần áo?. Bạn biết những loại tem quần áo nào, đặc trưng của mỗi loại ra sao?.  Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ý nghĩa tem quần áo

Tem nhãn quần áo là một phần không thể thiếu đối trên các sản phẩm, thương hiệu quần áo thời trang. Bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với nhãn hàng. Mà còn với chính những người tiêu dùng.

in mác vải đẹp

Đối với nhãn hàng

Vai trò đầu tiên chúng ta phải nhắc đến của tem quần áo đó là nâng cao giá trị sản phẩm. Tạo dựng độ uy tín, thương hiệu. Các sản phẩm quần áo thời trang khi được gắn lên những chiếc tem đẹp, ấn tượng. Độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng. Người dùng sẽ tin tưởng hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm bởi họ biết rõ về nguồn gốc xuất xứ. Qua những chiếc tem nhỏ gắn trên đó. Khi đã có được lòng tin của người dùng thì các sản phẩm sẽ được tiêu thụ nhanh chóng hơn. Mang lại doanh thu sớm hơn.

Hơn thế nữa, tem quần áo cũng chính là một cách quảng cáo sản phẩm. Thương hiệu một cách hiệu quả, tiết kiệm. Tem quần áo để lại ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Giúp họ nhớ lâu hơn và mua các sản phẩm khác của công ty. Thêm vào đó việc sử dụng tem quần áo . Cũng là một hình thức giúp các công ty sản xuất dễ dàng quản lý các sản phẩm đã tung ra thị trường.

Đối với người tiêu dùng

Không chỉ giúp phân biệt quần áo cùng loại giữa các thương hiệu thời trang khác nhau. Tem quần áo còn giúp nhận biết hàng giả hàng nhái. Đồng thời những chiếc tem nhỏ bé còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm. Thương hiệu giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Nội dung được in trên tem quần áo

Thiết kế đẹp, độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng, trên tem quần áo còn chứa rất nhiều thông tin đặc biệt quan trọng như:

  • Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, chất liệu vải, màu sắc, size, cách bảo quản., các khuyến cáo khi sử dụng sản phẩm.
  • Thông tin về đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu, mã vạch, QR code,…

ký hiệu trên mác quần áo

Các loại tem quần áo

Với vai trò quan trọng của tem quần áo thì hiện nay chúng được sử dụng rất rộng rãi từ các thương hiệu thời trang có tiếng đến các thương hiệu bình dân. Và nếu để ý bạn có thể thấy tem quần áo thường có những loại phổ biến như sau:

Main Label: Tem được in tên và logo của thương hiệu, có vai trò nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Care Label: Hướng dẫn người dùng cách sử dụng. Bảo quản sử dụng trong các điều kiện tốt nhất để quần áo có được độ bền cao.

Size Label: Cho biết kích thước của sản phẩm

Price Label: thường được in bằng giấy/bìa, trên đó in mã vạch, màu sắc, kích thước.

Composition Label: Cho biết tỷ lệ chế tạo và tỷ lệ thành phần của quần áo trong quá trình sản xuất.

Flag Label: chứa tên thương hiệu hoặc biểu tượng thương hiệu, có kích thước nhỏ. Được gắn liền trong các đường nói của phần dưới cùng của quần áo.

Hy vọng  những thông tin quan trọng nhất về tem quần áo sẽ thực sự bổ ích, cần thiết đối với bạn. Nếu bạn cần in tem quần áo, hãy liên hệ ngay với Kiều Hoa Label. Đây là đơn vị sản xuất tem nhãn quần áo có độ uy tín hàng đầu cả nước nên chắc chắn sẽ giúp bạn có được những chiếc tem đẹp, độc đáo, chất lượng nhất.

Quý khách cần in mác quần áo hãy liên hệ với chúng tôi:

in nhãn mác quần áo

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post