Tham khảo giá in nhãn mác quần áo hiện nay

In nhãn mác quần áo có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay. Việc tìm hiểu giá in nhãn mác quần áo là điều mà nhiều người mong muốn tìm hiểu. Khi biết được mức giá in, chúng ta sẽ lựa chọn cho đơn vị mình số lượng nhãn mác phù hợp. Những thông tin sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các mức giá in nhãn mác quần áo hiện nay.

1.   Hướng dẫn xem bảng báo giá:

Trong bảng giá in nhãn mác quần áo có nhiều yếu tố quyết định và gây ảnh hưởng đến mức giá bán. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng này nhé.

Theo số lượng:

Số lượng nhãn mác sẽ ảnh hưởng đến mức giá bán khác nhau. Với số lượng nhãn mác nhiều hơn sẽ có mức giá càng rẻ hơn. Các đơn vị thường đặt in nhãn mác với số lượng lớn nên có mức giá bán rẻ.

Theo nhu cầu:

Với những khách hàng có sẵn file in nhãn mác thì sẽ có mức giá rẻ hơn. Nếu như không có giá file sẵn sẽ cần tư vấn hoặc thiết kế nhãn mác. Vì vậy mà mức giá bán của nhãn mác lúc này sẽ cao hơn một chút.

Tùy theo thiết kế:

Thông thường, các loại mác sẽ cần thực hiện đục lỗ và bo góc. Tùy theo căn cứ nhu cầu về sử dụng của người tiêu dùng sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó là căn cứ vào mức kích thước khác nhau, kích thước càng lớn sẽ càng có giá bán càng cao hơn.

2. Tiêu chuẩn đúng nhất

Để có thể xác định được mức giá bán chuẩn xác nhất chúng ta cần biết được tiêu chuẩn in nhãn mác sao cho phù hợp. Sản phẩm này hiện nay được in theo các tiêu chuẩn sau đây:

Loại in và dệt

Loại giấy phù hợp được nhiều người sử dụng in nhãn mác hiện nay là loại satin – cotton và dệt mác vải. Hầu như sử dụng phổ biến đến 90% trong lĩnh vực thời trang – May mặc.

Phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Không gây ngứa ngáy, khó chịu. Giá thành phải chăng, phù hợp với tùy túi tiền của người tiêu dùng. Nhất là trong thời điểm kinh tế khó khăn. Khi vừa trải qua đại dịch covia 19 toàn cầu. ảnh hưởng cực kỳ lớn đến ngành kinh tế nói chung và may mặc xuất khẩu nói riêng.

in mác áo
in mác áo

Kích thước:

Kích thước của nhãn mác thông thường là loại có kích thước 4x9cm hoặc 4.5 x9.5 cm. Kích thước này phù hợp đủ để in nội dung các thông tin về quần áo trên sản phẩm. Các thông tin cơ bản như nhà sản xuất, kích cỡ sản phẩm, chất liệu sản phẩm…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được giá thị trường hiện nay ra sao. Việc in ấn loại này cần đảm bảo áp dụng theo tiêu chuẩn nhất định. Mức giá in sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ đó mức giá sẽ khác nhau. Để được biết chi tiết về giá nhãn mác hãy liên hệ với:

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao

in mác áo tại Kiều Hoa label
https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/
Rate this post