Thẻ treo mác quần áo và những điều cần lưu ý

Thẻ treo mác quần áo là gì? Cần phải lưu ý gì ở thẻ treo mác này. Là những vấn đề mà nhiều người có ý định kinh doanh đang cần và quan tâm. Vì thẻ treo mác quần áo sẽ là một phương thức quảng cáo thương hiệu của bạn ra với mọi người rộng rãi nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để tìm hiểu các nội dung trên nhé.

Thẻ treo mác quần áo là gì?

Đây là một trong những loại mác nhãn ở quần áo, giúp cung cấp các thông tin và cách sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng. Cũng là để xác nhận thương hiệu riêng cho sản phẩm, giúp cho khách hàng có niềm tin và uy tín chất lượng sản phẩm.

Thẻ treo mác quần áo gồm có những nội dung gì?

– tên thương hiệu sản phẩm quần áo của bạn: là thông tin nhất định phải có trên thẻ bài. Nó giúp cho khách hàng biết được sản phẩm quần áo này do đơn vị, nhà cung cấp nào sản xuất.

thẻ treo giấy

– Logo thương hiệu: giúp nhận diện sản phẩm của bạn, có kích thước nhỏ.

– size quần áo: là thông tin nhất định phải có ở quần áo. Nó giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa đúng size, kích cỡ của quần áo phù hợp cho mình. Thường có theo size S, M, L, Xl,.. hoặc theo size 26, 27, 28, 29, 30,..

– Giá thành: nên có để người dùng biết được giá sản phẩm bao nhiêu, dễ dàng lựa chọn phù hợp với giá tiền của mình

– Mã vạch: giúp cho mọi người check thông tin hàng hóa, xuất xứ quần áo ở đâu. Mỗi vùng miền, quốc gia sẽ có một mã vạch riêng để nhận biết.

– Địa chỉ, số điện thoại cũng nên cần

Bên cạnh đó tùy thuộc vào thẻ treo mác quần áo to hay nhỏ mà bạn có thể thêm các thông tin như cách bảo quản, cách sử dụng, lưu ý khi dùng sản phẩm quần áo đó.

Chất liệu của thẻ treo mác quần áo

Thường chất liệu ở được làm bằng chất liệu giấy cứng hoặc nhựa. Trên thẻ có lỗ đục để treo dây và treo thẻ bài với kích thước khác nhau.

Hiện có nhiều mẫu và kích thước như là hình vuông, hình chữ nhật,..

Thường số lượng là 1 hoặc 2 cái. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm.

Kiều Hoa Label – đơn vị uy tín cung cấp các thẻ treo mác quần áo với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Có giá thành và chi phí phù hợp với sản phẩm của bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đây. Sẽ có đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Tham khảo : https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Điện thoại/zalo:0988863970

Trang fanpage: https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/

https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post