Thông tin chi tiết trên tem mác quần áo

Tem mác trên quần áo là một trong những bộ phận mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị cung cấp quần áo. Việc sử dụng bộ phận này là rất cần thiết khi đem ra cung cấp quần áo trên thị trường. Sản phẩm này có cấu tạo gồm nhiều bộ phận, chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo cơ bản của các bộ phận này nhé.

Các thành phần cơ bản của tem mác quần áo

Thông thường, một chiếc tem mác quần áo sẽ bao gồm các bộ phận chính sau đây: bộ phận nhãn dệt, bộ phận nhãn vải, và bộ phận thẻ treo quần áo. Mỗi bộ phận có cấu tạo khác nhau.

nhãn mác quần áo

Cấu tạo của nhãn vải quần áo:

Loại này thường được gọi là mác vải hay tem sườn… Chúng thường được đặt ở vị trí sườn áo với các thông tin về chất liệu quần áo, hướng dẫn sử dụng. Trên các loại này có các ký hiệu khá dễ nhìn. Sản phẩm thường được làm bằng các chất liệu như cotton, satin hoặc nylon.

Cấu tạo của nhãn dệt quần áo:

Loại này thường được đặt ở phía bên trong cổ áo hay trong cạp quần. Chúng dùng để nêu nên các tên của thương hiệu quần áo, hay các slogan hay đơn giản là size quần áo. Loại tem mác này thường có 2 loại là dệt thường và dệt satin. Dù là loại dệt nào đi chăng nữa thì chỉ 1 mặt được thể hiện và in trên 1 mặt mà thôi.

nhãn mác dệt

Đây là loại có độ bền cao nhất, kỳ công nhất nên giá thành cugnx cao nhất. Thông thường, ở một chiếc quần áo chỉ sử dụng 1 nhãn dệt duy nhất mà thôi. Loại này ít khi thay đổi bởi sản phẩm mang dấu ấn riêng của từng đơn vị.

Cấu tạo của thẻ treo quần áo:

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo. Đây là những tem mác được in trên chất liệu giấy thông dụng như ivory, coucher…Thông tin trên thẻ treo quần áo được thể hiện tên thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, tên sản phẩm, size sản phẩm, logo, số điện thoại…Loại này có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình que, hình chữ nhật, hình vuông…

in nhãn mác quần áo lấy nhanh

Lựa chọn đơn vị cung cấp tem mác chất lượng cho quần áo

Hiện tại, những tem mác kể trên đều có mặt đa dạng và đầy đủ tại cơ sở cung cấp kieuhoalabel.com. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những  loại tem mác phù hợp với sản phẩm tung ra thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các loại tem mác quần áo nên các sản phẩm tại đây luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà uy tín của đơn vị ngày càng tăng nhanh. Khách hàng lựa chọn in tem mác tại đây ngày càng đông hơn nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt.

in mác quần áo Kiều Hoa label

Không những vậy, mức giá thành phù hợp, khách hàng khi đặt in tem mác sẽ được đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu về kiểu dáng, chất liệu mà mức giá cả rất phù hợp. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có được lợi ích do tem mác trên quần áo mang lại.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu hơn về cấu tạo của tem mác sử dụng trên quần áo. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng biết được địa chỉ thực hiện các sản phẩm tem mác quần áo chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp. Để tìm hiểu rõ hơn, người tiêu dùng có thể tham khảo qua các kênh thông tin sau đây:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem chi tiết tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

Rate this post