Tìm hiểu chi tiết về việc làm tag quần áo tphcm giá rẻ hiện nay

Việc làm tag quần áo tphcm giá rẻ rất quan trọng trong khâu quảng bá và cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng. Để làm được bộ thẻ tag chất lượng, người tiêu dùng cần biết được các loại giấy và kiểu dáng thẻ tag được sử dụng phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

Những chất liệu giấy để làm tag quần áo tphcm giá rẻ phổ biến

Khi làm tag quần áo tphcm giá rẻ có một số mẫu giấy phổ biến sau đây được sử dụng nhiều nhất đó là:

Giấy Ivory:

Mẫu giấy này thường là loại dày và không sử dụng tráng phủ gì cả. Chất lượng giấy rất cao cấp, có độ cứng lớn, có độ đàn hồi rất tốt, có độ mịn và độ bóng cao. Với loại giấy này còn được sử dụng cả ở trong công tác in túi giấy rất phổ biến.

Giấy Couche:

Giấy này có bề mặt là lớp cao lanh nên rất mượt, sáng, và bám mực tốt. Có 2 loại một là sáng bóng và một là sáng mờ. Với giá thành không cao và chất lượng tốt loại giấy này được sử dụng rất nhiều.

Giấy Bristol:

Loại giấy này tương tự như giấy couche nhưng cứng hơn. Chất liệu này được ưa chuộng làm tag mác treo quần áo hay các loại thiệp, card, tờ rơi rất phù hợp.

Giấy Duplex:

Mẫu giấy này rất dày bởi được ép bởi 2 lớp giấy. Chúng có 2 mặt với kết cấu và độ sáng mờ khác nhau.

Giấy Kraft:

Loại giấy này được cấu tạo từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Màu giấy thường là màu nâu, chất giấy đanh, dẻo và dai giúp bám mực cực tốt. Đặc biệt là sử dụng phổ biến cho tag quần áo jean.

Thẻ giấy

Một số kiểu làm tag quần áo tphcm giá rẻ phổ biến

Hiện nay khi làm tag quần áo tphcm giá rẻ thì trên thị trường ưa chuộng sử dụng một số kiểu dáng như sau:

Kiểu ép kim, dập chìm, dập nổi:

Kiểu này giống như in card visit. Người dùng có thể lựa chọn loại ép kim, kéo nhũ dập chìm hoặc dập nổi tùy theo nhu cầu. Loại này thường sử dụng giấy kraft với 2 lớp. Hình dạng thường là hình que, có hiệu ứng nổi bật.

Kiểu hình dạng đặc biệt:

Hình dạng đặc biệt thường là dành cho những shop quần áo trẻ hoặc thời trang trẻ em. Với cách tạo hình dạng đặc biệt, sinh động, đáng yêu hoặc thiện cảm sẽ giúp thu hút người tiêu dùng.

Kiểu hình dạng cơ bản:

Hình dạng này luôn có giá thành rẻ nhất. Tuy là hình dạng cơ bản thông thường không đẹp xuất sắc nhưng khi sử dụng cũng mang lại hiệu ứng thú vị thu hút người nhìn.

Dạng thẻ tag đôi cao cấp:

Thẻ giấy

Dạng thẻ đôi này được nhiều hãng quần áo cao cấp sử dụng. Những dạng thẻ tag đôi này mang lại sự hiện đại, lịch sự và cao cấp cho sản phẩm hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được các loại giấy và kiểu dáng làm tag quần áo tphcm giá rẻ trên thị trường hiện nay. Với các thông tin này, người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp với quần áo của đơn vị mình. Để được tư vấn và lựa chọn loại chất lượng nhất hãy liên hệ theo địa chỉ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post