Tìm hiểu thông tin tem nhãn mác quần áo gồm những gì?

Tem nhãn mác quần áo gồm những gì? Đó là điều mà nhiều đơn vị sản xuất quần áo mong muốn tìm hiểu. Với việc biết được những thành phần cơ bản trong tem mác quần áo sẽ cho chúng ta biết được cách chuẩn bị đầy đủ các loại bộ phận như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các loại bộ phận cấu thành nên một hệ thống đầy đủ tem nhãn mác quần áo nhé.

1. Nhãn in

Nhãn vải hay còn gọi là mác vải, tem sườn… Chúng thường được may mặc ở sườn của quần áo giúp cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Loại nhãn vải này thường được in với các biểu tượng dễ nhìn. Chất liệu chính sử dụng là: cotton, satin, nylon.

Nhãn satin:

Đây là loại nhãn được làm từ loại sợi vải bóng. Trong loại này còn bao gồm là nhãn satin thường, nhãn dệt biên.

Nhãn Nylon:

Loại nhãn này được tổng hợp từ sợi vải thường. Chúng có mật độ sử dụng khá dày. Mức giá bán của sản phẩm thường khá rẻ được nhiều người yêu thích.

Nhãn Cotton:

Loại nhãn này có sợi vải dày, có tính mềm mại và thấm hút mồ hôi. Với nhiều ưu điểm, loại nhãn này thường khá đắt tiền và cao cấp trên thị trường.

2. Nhãn dệt quần áo

Khi tìm hiểu về tem nhãn mác quần áo gồm những gì? chúng ta sẽ thấy được nhãn dệt quần áo cũng có trong thành phần loại này. Loại nhãn dệt này thường được gắn ở trong của cổ áo, cổ váy, cạp quần. Thông thường, loại nhãn dệt này sẽ có 2 loại như sau:

Nhãn dệt hai da

Loại nhãn dệt này có đường biên chặt chẽ giúp giữ các sợi dệt tốt hơn. Chúng không bị dễ bị bong ra nên rất bền. Người dùng có thể sử dụng được lâu ngày, thành phẩm mang lại thường rất đẹp, rất sắc nét.

Nhãn dệt satin:

Loại nhãn dệt này có độ mịn và bóng cao hơn nhãn dệt hai da. Nhưng giá thành cao hơn và được sử dụng nhiều khi may vào đồ ngủ, áo- quần lót.

Thẻ treo quần áo

Loại thẻ tag treo quần áo cũng được là bộ phận trong tem nhãn mác quần áo gồm những gì? loại này được sử dụng với chất liệu in đặc biệt, chất liệu đơn giản…

Loại này được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau. Với hình dạng cơ bản như tag tròn, tag que, tag hình chữ nhật…Thông tin thể hiện trên loại này thường rất đầy đủ. Đó là các thông tin về thương hiệu, kích thước, ….

Thẻ giấy

Với các thông tin kể trên, chúng ta biết được tem nhãn mác quần áo gồm những gì? Với các thông tin như vậy, người dùng có thể tạo ra đầy đủ được các bộ phận cần thiết khi làm tem mác quần áo. Với các thành phần này, người dùng cần lựa chọn sao cho đầy đủ mang lại nhiều lợi ích cho mình. Để làm được đầy đủ tem mác có thể liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post