Tìm hiểu về in mác quần áo

Mác in quần áo là loại nhãn mác được sử dụng phổ biến nhất cho các sản phẩm quần áo trên thị trường. Để giúp doanh nghiệp có nhiều thông tin hơn về mác in. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại nhãn mác này nhé.

mẫu dệt thực tế

In mác quần áo của kieuhoalabel

Những thông tin cần biết về mác in

Không giống như mác dệt mác in sẽ sử dụng 3 chất liệu chính là in satin tốt, in cotton, in giấy dai. Những chất liệu này có nhiều trên thị trường nên rất thuận tiện khi làm mác in quần áo.

Sử dụng bằng công nghệ in ấn trực tiếp lên chất liệu mác. Mác in sẽ được in bằng mực và hấp trong lò nhiệt để đảm bảo độ bền màu và tăng độ nét khi in các hình logo thương hiệu.

in mác quần áo đẹp

Mác quần áo đẹp tại kieuhoalabel

Số lượng màu được sử dụng trong mác in là từ 3 đến 4 màu. Tuy nhiên để chiếc mác quần áo khi in được hài hòa và đẹp nhất thì người ta thường sử dụng 2 màu.

Mác in có thể sử dụng cho nhiều loại quần áo khác nhau. Trên mác in quần áo sẽ được trình bày các thông tin cơ bản nhất của sản phẩm: thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, chất liệu quần áo, đặc tính….

in mác quần áo tại kiều hoa label

Mác quần áo

Lợi ích và ưu điểm của mác in quần áo

Mác in là một trong những bộn nhận diện thương hiệu dùng để quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp. Cũng giống như các loại mác quần áo khác nó có tác dụng khẳng định được thương hiệu quần áo. Đồng thời nâng cao đẳng cấp và sự sang trọng cho trang phục.

Những sản phẩm được gắn mác in sẽ có thể phân biệt được với các loại hàng nhái kém chất lượng. Giúp người tiêu dùng có cơ sở để lựa chọn được thương hiệu quần áo chính thống.

In mác vải

In mác vải tại kieuhoalabel

Ưu điểm của mác in quần áo đó là chất liệu sử dụng rất phổ biến trên thị trường và giá thành rẻ. Do đó mác in có giá thấp hơn so với loại mác dệt. Vì vậy mà phù hợp với dòng sản phẩm quần áo bình dân.

Khi sử dụng mác in cho quần áo sẽ không gây kích ứng da, phù hợp sức khỏe của người sử dụng.

Mác quần áo đẹp của kieuhoalabel

Mác quần áo đẹp của kieuhoalabel

Độ bền của mác in quần áo được đánh giá cao, thời gian bị phai màu lâu. Hình ảnh và chữ viết khi được in trên mác sắc nét.

Như vậy có thể khẳng định sử dụng mác in quần áo sẽ tiết kiệm được chi phí. Đồng thời giúp marketing thương hiệu một cách tốt nhất .

In mác quần áo

Điểm lưu ý khi in mác quần áo là cần chọn nơi uy tín để sản xuất cũng như cung cấp mác quần áo áo. Qúy khách có thể tham khảo và lựa chọn #kieuhoalabel như một đối tác trong lĩnh vực phụ kiện may mặc.

Khách hàng tham khảo thêm trên fanpage sản phẩm https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (12 bình chọn)