Tìm hiểu về ưu điểm in tem nhãn vải satin

in tem nhãn vải satin là một trong những hình thức tem vải khá phổ biến hiện nay. Việc sử dụng loại tem vải này có nhiều ưu điểm khác nhau. Vì vậy, ứng dụng sử dụng các loại tem vải này thường khá là nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Ưu điểm của việc sử dụng vải satin trong việc in tem nhãn

 

 

Vải Satin là một loại vải được sử dụng kỹ thuật dệt tạo ít lên sự đoàn kết giữa các sợi vải dọc và ngang. Với kỹ thuật đặc biệt bề mặt vải thường có nhiều ưu điểm như sau:

Vải có bề mặt láng và bóng trên bề mặt. Tạo ra sự thô mờ ở phần mặt dưới, có thể nặng nhẹ láng bóng và mềm mượt khác nhau. Như vậy mang lại bề mặt có thẩm mỹ cao hơn.

Khi in tem nhãn vải satin thì bề mặt khá sắc nét, ít khi bị phai màu trong các trường hợp tiếp xúc phải các loại hóa chất tẩy rửa như xà phòng, cồn..

in mác quần áo lấy nhanh

Thành phần của loại vải này thường sử dụng ít hóa chất, nên rất bền không gây độc hại, không gây dị ứng trên da. Màu sắc in trên vải satin này khá bền màu.

Thương hiệu vải satin từ thương hiệu Seapearl. Đây là thương hiệu được chứng nhận với lượng Oeko Tex Standard 100 Approval đạt tiêu chuẩn của Châu Âu cao trên thế giới.

Khi thực hiện in tem nhãn vải satin sản phẩm sẽ in được nhiều màu với các dạng thành phẩm hoặc dạng cuộn.

Một số ứng dụng trong việc sử dụng in tem nhãn vải satin

Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng in tem nhãn vải satin khá là nhiều.Ứng dụng khá đa dạng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thú vị:

Sử dụng in tem nhãn vải satin trong ngành may mặc:

Đây là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với việc sử dụng giấy in tem nhiệt dạng mã vạch decal satin rất được ưa chuộng. Bởi loại tem mác này có tính chất rất mềm dẻo, có thể dùng trong giặt là, hấp mà không lo bị biến dạng, làm mất đi các ưu điểm sử dụng của loại vải Satin mang lại.

nhãn mác quần áo

Khi thực hiện in tem nhãn vải satin thường có ghi các thông tin, các quy cách sử dụng, các họa tiết trang trí giúp cho sản phẩm có tính ứng dụng cao. Loại mực sử dụng là loại rất tốt, khiến cho nhiều người yêu thích sử dụng.

Sử dụng in tem nhãn vải satin trong ngành giày dép:

giày dép được sử dụng ở một số loại vải Satin này nhưng không bằng quần áo. Với một số loại giày sử dụng loại tem mác này để quảng cáo thương hiệu của mình.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được việc sử dụng và in tem nhãn vải satin mang nhiều ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Với các thông tin như vậy, có thể thấy, việc sử dụng sản phẩm này rất thú vị và được nhiều người yêu thích sử dụng trong cuộc sống nhiều hơn.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại:https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post