Tổng hợp công nghệ in mác vải phổ biến nhất hiện nay

Có những công nghệ in mác vải nào phổ biến? Công nghệ in nào đảm bảo các tiêu chí chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng? Cùng Kiều Hoa Label tìm hiểu nhé

Tìm hiểu về công nghệ in mác vải là một trong những bước quan trọng. Để có được những bộ nhãn mác chất lượng nhất. Đây là điều được nhiều đơn vị sản xuất – kinh doanh các sản phẩm may mặc quan tâm đặc biệt. Cùng Kiều Hoa Label cập nhập những công nghệ in nhãn mác vải phổ biến nhất hiện nay nhé.  

Công nghệ in mác vải được sử dụng nhiều nhất

Mặc dù hiện có khá nhiều công nghệ in nhãn mác được sử dụng. Tuy nhiên đối với mác vải chủ yếu người ta sử dụng 4 công nghệ chính:

Công nghệ in mác vải offset

Offset hiện là công nghệ in nhãn mác phổ biến nhất hiện nay. Với đặc điểm nổi bật là khả năng chống nước. Các thông tin cần in sẽ được dính mực và ép lên những tấm cao su (Offset).

Ưu điểm của công nghệ in offset chính là cho ra sản phẩm rõ nét, bắt mắt với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của những cơ sở sản xuất – kinh doanh thời trang lớn.

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp lên mác vải. Ưu điểm của nó là có độ bền cao. Tốc độ in mác vải nhanh, màu sắc tươi sáng và giá thành lại rẻ.

Chủ yếu công nghệ in kỹ thuật số sẽ sử dụng máy in phun. Hoạt động bằng cách phun những giọt mực nhỏ li ti lên bề mặt nhãn vải. Công nghệ này được lập trình hoàn toàn tự động nên đảm bảo được độ chính xác cao. Thời gian in nhanh, đáp ứng điều kiện trên mọi chất liệu vải, đặc biệt là vải có màu trắng.

Công nghệ in lụa

Đây là một công nghệ đã có từ lâu, trước đây nó được sử dụng cho các sản phẩm bằng tơ lụa.Tuy nhiên, theo thời gian chúng trở nên phổ biến hơn với nhiều chất liệu khác như vải, bông…

Kỹ thuật này có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Mực in được thấm đều trên các lưới in và sau đó sẽ được in lên vật liệu đã chuẩn bị. Đây cũng là một công nghệ in mác vải được nhiều đơn vị sản xuất – kinh doanh thời trang lựa chọn.

Công nghệ in mác quần áo flexo

Một phương pháp đang dần trở nên phổ biến trên thị trường in mác quần áo. In flexo là một kỹ thuật in trực tiếp từ bản nồi. Nhờ trục anilox cho hiệu quả màu mịn màng và đồng đều. Dự đoán xu hướng in mác quần áo theo công nghệ flexo sẽ chẳng thua kém gì với công nghệ in offset.

Tư vấn in mác vải giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in nhãn mác quần áo uy tín, hãy liên hệ với Kiều Hoa Label. Với hơn 7 năm hình thành và phát triển. Kiều Hoa Label cung cấp đến thị trường những sản phẩm nhãn mác chất lượng với giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng đến với Kiều Hoa Label sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của khách hàng và giúp quý khách tìm được những lựa chọn tối ưu nhất. Kiều Hoa Label sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu nhãn mác đẹp, ấn tượng, độc đáo đúng theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

KIỀU HOA LABEL

Rate this post