Tổng quan về nhãn mác quần áo

Có thể thấy trên thị trường thời trang may mặc hiện nay dù là hàng bình thường hay hàng cao cấp thì cũng không thể thiếu đi bóng dáng của những chiếc nhãn mác quần áo. Hẳn sẽ có nhiều người chưa biết những thông tin thú vị liên quan tới chiếc nhãn mác này. Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về nhãn mác trên quần áo.

Nhãn mác quần áo là gì?

Nhãn mác quần áo là một sản phẩm đầy đủ bao gồm thẻ treo quần áo, nhãn dệt, nhãn in,… Chúng cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin và tạo ấn tượng hơn cho những bộ quần áo.

Mỗi sản phẩm của nhãn mác quần áo đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Cũng giống như tam nhãn đối với các ngành hàng khác. In mác quần áo chính là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp sản phẩm của công ty được khách hàng chú ý hơn và gây được ấn tượng với người dùng.

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển. Con người ngày càng yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ thì các doanh nghiệp khi in mác quần áo rất cần chú ý tới điểm này. Để thu hút được khách hàng ngoài mẫu mã quần áo đẹp. Những chiếc nhãn mác quần áo cũng phải thật bắt mắt. Có như vậy sản phẩm của bạn mới có cơ hội được người tiêu dùng quan tâm.

Các thành phần trong bộ nhãn mác quần áo hiện nay

Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ phải bao gồm 3 loại sau: thẻ treo quần áo, nhãn dệt quần áo và nhãn vải quần áo.

Thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo hay thường gọi là tag treo quần áo đây là một loại tem được in trên giấy. Loại tem này được in nhiều thông tin khác nhau, khá đa dạng và phong phú về nội dung. Điển hình từ số điện thoại, logo, hình ảnh đại diện, size, ký hiệu,….

Thẻ treo quần áo có rất nhiều hình dạng, phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp khi đặt in mác quần áo.

Nhãn dệt quần áo

Dệt nhãn mác chính là sử dụng kỹ thuật dệt lên một miếng vải làm nhãn mác. Thông thường nhãn dệt quần áo sẽ cung cấp những nội dung như thương hiệu sản phẩm, slogan, logo, size..v..Và được gắn ở cạp quần, cổ áo hoặc cổ váy.

in mác quần áo đẹp

Có hai loại nhãn dệt quần áo đó nhãn dệt thường và nhãn dệt satin. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Mỗi hãng sản xuất sẽ tự lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất.

in mác quần áo tại kiều hoa label

Nhãn in 

Hay thường được gọi với cái tên khác là mác vải, tem sườn,…Thông thường loại nhãn mác này sẽ được khâu ở bên sườn áo và có nội dung là các ký hiệu hướng dẫn sử dụng với chất liệu tạo nên quần áo. Các ký hiệu này rất dễ hiệu, vừa tiết kiệm diện tích vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn ra.

mác in satin

mác in satin

Nhãn in thường là nhãn nylon, cotton hoặc satin. Phụ thuộc vào chất liệu của nhãn, số lượng và màu sắc mà giá thành của các loại nhãn vải cũng khác nhau.

Nhãn in trên giấy dai

Đây là loại chất liệu vẫn được khách hàng lựa chọn, tuy nhiên tùy vào chất lượng mực và giấy dai. Để có độ bền khách nhau, giá thành khác nhau. Vì thực tế chất lượng tương ứng với giá cả của sản phẩm nhãn in.

Trên đây là những thông tin tổng quan về nhãn mác quần áo. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu được phần nào về nhãn mác trên quần áo cũng như có được những định hướng tốt nhất cho quá trình in mác quần áo cho thương hiệu của mình.

Kiều Hoa label Chuyên mác dệt, mác thêu, nhãn dệt hai da. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ  http://kieuhoalabel.com/. Hoặc inbox trên trang fanpgae  https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (16 bình chọn)