Vì sao phải in tem nhãn mác trên mỗi sản phẩm?

Như bạn đã biết, trên bất cứ một sản phẩm nào từ đồ gia dụng, quần áo, văn phòng phẩm đến thực phẩm, mỹ phẩm,… đều có in tem nhãn mác. Vậy bạn đã biết lý do vì sao phải in nhãn mác trên mỗi sản phẩm chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do cần phải in tem nhãn mác trên mỗi sản phẩm

Không phải tự dưng mà các doanh nghiệp, thương hiệu phải mất thêm một khoản chi phí không nhỏ để đóng lên mỗi sản phẩm tem nhãn mác mà không có lý do.

Review của khách hàng về Kiều Hoa label

  • Phân biệt thương hiệu:

Lý do chính để in tem mác lên mỗi sản phẩm đó là để phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác. Dù cùng một loại sản phẩm, nhưng giữa mỗi thương hiệu lại có cách thức, nguyên liệu,… khác nhau. Bởi vậy, việc khẳng định thương hiệu của mình trên tem mác sẽ giúp khách hàng nhận biết một cách dễ dàng và không bị nhầm lẫn, mua phải sản phẩm không ưng ý.

  • Chiêu bài Marketing:

Trên tem mác chắc chắn sẽ in logo, thương hiệu sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy những logo thương hiệu đó nhiều lần, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng và tạo nên một tiềm thức, thói quen khiến khả năng mua lại sản phẩm ở lần tiếp theo cao hơn.

  • Thông tin sản phẩm:

Tùy từng loại sản phẩm, từng loại tem mác mà trên đó sẽ có in những thông tin chi tiết về sản phẩm. Ví dụ, trên thực phẩm sẽ ghi những thông tin về hàm lượng dưỡng chất, trên đồ gia dụng sẽ ghi kích cỡ, nguyên vật liệu, trên quần áo sẽ ghi size số, chất liệu,… Với những thông tin như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Phía trên là những lý do mà các thương hiệu cần phải in tem nhãn mác. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ in tem mác để gắn lên sản phẩm của mình thì hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Địa chỉ in tem mác uy tín, chất lượng

Kieuhoalabel.com là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác dệt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Dù mới có mặt trên thị trường vào năm 2014 những đến nay, đơn vị này đã đạt được những thành tựu nhất định.

 

Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, dòng nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.Đánh của khách hàng về Kiều Hoa label Trung Quốc cùng công nghệ tiên tiến đến từ Pháp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tem nhãn mác dệt chất lượng, bền màu và tinh tế đến từng chi tiết.

Bài viết trên đây đã nêu lên các lý do cần in tem nhãn mác. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Website:https://kieuhoalabel.com/
Điện thoại / zalo : 0988.863.970
Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

xem thêm tại :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/ 

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

địa chỉ kiều hoa label

 

 

 

 

 

 

Rate this post