Xây dựng thương hiệu thời trang từ Nhãn Mác Quần Áo

Có nên làm nhãn mác thương hiệu riêng

Bạn mới mở shop quần áo và bạn đang cố gắng vận hàng chúng hoạt động một cách ổn định và phát triển hơn? Sau khi mọi vấn đề như sản phẩm, nhân sự, địa điểm,…đều đã được sắp xếp ổn thỏa thì bạn đừng quên trang bị những chiếc tag mác quần áo xinh xắn cho sản phẩm của mình nhé. Ngoài công dựng cơ bản của một chiếc nhãn mác, tag mác sản phẩm cũng có chức năng tạo nên cái nhìn thân thiện với khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ tới sản phẩm và thương hiệu của bạn hơn.

Nhãn mác quan trọng như thế nào trong kinh doanh

Trong kinh doanh, các sản phẩm được gắn tag mác. Sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về thông tin của sản phẩm. Những chiếc nhãn mác này giúp củng cố lòng tin của khách hàng. Ngoài ra nó còn giúp sản phẩm của bạn lưu thông một cách hợp pháp trên thị trường. Giảm thiểu tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái từ những đối tượng khác.

Tag mác quần áo góp phần tạo nên những cá tính riêng cho mỗi thương hiệu. Giúp bạn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tag trở thành 1 yếu tố không thế thiếu.Trong quá trình nhận diện sản phẩm giữa các hãng khác nhau. Nó còn giúp cho thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi hơn.

Bởi vậy người ta mới nói, in tag chính là một hành động thông minh.Và sáng suốt của doanh nghiệp. Nâng tầm giá trị sản phẩm của các đơn vị kinh doanh quần áo hiện nay.

Quy cách in tag mác bạn cần biết

Tag quần áo hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau như: Tròn, vuông, elip. Chữ nhật. trái tim,…

Chất liệu phong phú: vải satin, mác dệt, vải cotton, giấy mỹ thuật, giấy thường C300,…. Các chất liệu này sau khi hình thành nên tag mác sẽ được gia công bo góc. Cán màng với công nghệ cao. Quá trình này giúp tag được gọn gàng, sạch sẽ và đẹp hơn.

Một số kích thước mác quần áo thông dụng

  • Thẻ treo hình vuông: 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm, 5.3×5.3cm.
  • Thẻ treo hình chữ nhất: 3x5cm, 3x6cm, 3x7cm, 4x6cm, 4x7cm, 4x8cm, 5.3×8.8cm
  • Kích thước lỗ đục tag treo: 2mm, 3mm, 4mm…
  • Bo góc theo thẻ treo.Bo 4 góc đều hoặc bo 2 góc chéo các số góc từ số 1 đến số 8. Các góc thông dụng sẽ là góc số 5, 6 và 7.

Nếu bạn cần tìm hiểu rõ hơn về tag mác quần áo hãy liên hệ với Kiều Hoa Label. Với uy tín lâu năm, phục vụ hơn 1000 thương hiệu thời trang. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới nhãn mác. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị sản xuất hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những mẫu tag đẹp và độc đáo. Tể hiện được phong cách thương hiệu của bạn. Hãy đến với Kiều Hoa Label để trải nghiệm sự khác biệt trong in nhãn mác nhé.
https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 www.kieuhoalabel.com

Rate this post