Xưởng in nhãn mác lớn tại tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn tìm một xưởng in nhãn mác lớn và uy tín tại tp. Hồ Chí Minh để sử dụng dịch vụ?. Vậy thì hãy đến với kieuhoalabel.com để có được những chiếc nhãn mác chất lượng và tinh tế nhé.

Xưởng in nhãn mác Kiều Hoa label

Người Việt Nam hiện nay đang ngày càng có xu hướng sử dụng quần áo từ các local brand. Vừa là để ủng hộ hàng Việt Nam lại vừa được sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp và giá rẻ.

Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ in nhãn mác hiện nay cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi tin tưởng sử dụng dịch vụ ở một đơn vị nào đó.

in mác quần áo

Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng để kiếm lời. Sử dụng các loại chỉ chất lượng kém, không có độ sắc nét. Công nghệ dệt chất lượng thấp, không có độ bền rồi lấy giá bằng với các loại mác chất lượng cao.

Kieuhoalabel.com là một trong những địa chỉ có thị phần cao ngành hiện nay. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây ngày càng tăng cao, không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Tại xưởng in nhãn mác kieuhoalabel.com.  Khách hàng chỉ cần nói lên yêu cầu và mong muốn của mình, còn lại mọi thứ đã có chúng tôi lo.

Lợi ích khi in nhãn mác tại kieuhoalabel.com

Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chất lượng

Với mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Tại đây, chúng tôi nhập nguyên liệu là chỉ từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc.  Các sợi chỉ này được làm chủ yếu từ polyester và cotton, đảm bảo sự sắc nét và dai sợi.

Công nghệ dệt được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp. Vì vậy chỉ khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn mới có thể cảm nhận được sự tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ và độ bền.

nhãn mác dệt

  • Nhanh chóng

Với xưởng in nhãn mác lên đến 500m2, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp đến khách hàng mọi số lượng mà bạn yêu cầu, đúng thời hạn đã được ký kết giữa 2 bên.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại mác phù hợp với sản phẩm cũng như túi tiền của bạn một cách tận tình và chu đáo.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một xưởng in nhãn mác chất lượng và uy tín. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in nhãn mác để gắn lên các sản phẩm của mình nhé. Chúc bạn may mắn.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

xem thêm tại :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/ 

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

địa chỉ kiều hoa label

 

 

 

Rate this post