In mác vải, dệt nhãn, thêu tem mác quần áo đẹp 2019

Qúy khách cần tìm: – Nơi uy tín sản xuất nhãn mác quần áo, nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải. Với giá tốt, sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn

Vậy mời quý vị ghé thăm sơ bộ sản phẩm nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải tại http://kieuhoalabel.com/

Hoặc mục sở thị sản phẩm thực tế trên trang fapage. https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

[Best_Wordpress_Gallery id=”6″ gal_title=”All images”]

Tất cả sản phẩm nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực may mặc.

In mác vải,dệt nhãn, thêu tem mác quần áo

Đây là loại nhãn dệt sử dụng phổ biến hầu hết các sản phẩm trong ngành may mặc. Nó như một linh hồn trong sản phẩm quần áo, túi xách..v..v.

Nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải có độ bền cực cao, tuổi thọ gắn liền với sản phẩm quần áo. Dệt nhãn, thêu tem mác quần áo chỉ bỏ đi khi quần áo đó không còn sử dụng.

tem mác quần áo tại kiều hoa label

In tem mác quần áo tại Kiều hoa label

Nhãn dệt hay còn gọi là nhãn dệt hai da. Được hiểm nôm na là dệt nhãn, thêu mác quần áo sử dụng bằng sợi dệt. Sợi chữ và sợi nền đan xen với nhau khi dệt tạo thành mặt trước và mặt sau.

Mặt trước là mặt chính khi may được quay ra ngoài mặt tiền. Mặt sau là mặt phụ không quan trọng xoay vào trong. Hai mặt đan xem để tạo sự cố định, chắc chắn cho nhãn dệt, nhãn thêu.

in mác quần áo đẹp

Mục sở thị in mác quần áo của Kiều Hoa label

Thông thường  dệt tem nhãn mác quần áo thường lưu lại những thông tin như sau.

Tên doanh nghiệp, slogan, nguồn gốc xuất xứ, ghi chú, ký hiệu giặt ủi. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp đó, mà nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải  thể hiện nội dung khác nhau.

in mác quần áo sản xuất bởi kiều hoa label

in mác quần áo lấy nhanh có tại Kiều Hoa label

Độ bền của in mác vải, dệt nhãn, thêu tem mác quần áo thường có độ bền từ 8-10 năm. Nhưng thực tế không ai dùng sản phẩm đến hết thời gian đó.

Nhãn mác quần áo luôn được thay mới nội dung theo từng đợt, từng chiến dịch, từng sản phẩm đính kèm. Cho nên khách hàng thường đặt một số lượng nhãn mác dệt, nhãn thêu, in mác vải nhất định, phù hợp với lượng hàng tương ứng. Để tránh lãng phí và đổi tên hoặc màu sắc, nội dung trên nhãn mác quần áo.

Lý do cốt yếu để có được độ bền của nhãn mác dệt, nhãn thêu, in mác vải đó là. Chất lượng sợi dệt phải tốt, phải đảm bảo được trong suốt quá trình sử dụng. Thứ 2 là kỹ thuật dệt và mật độ dệt trên nhãn mác quần áo.

Mác quần áo chứa tên thương hiệu và slogan

Mác quần áo chứa tên thương hiệu và slogan

Nếu kỹ thuật yếu khiến sợi dệt bong lên, tơ bị kéo không đều trong quá trình dệt. Thiết kế mật độ dệt thấp quá khiến nhãn dệt, nhãn thêu, in mác vải lỏng lẻo, không chắc chắn. Nếu dệt mật độ cao quá dễ gây rút sợi, bóng mặt hàng và cứng đơ nhãn mác dệt, nhãn thêu không đẹp. Bởi vậy có rất nhiều yếu tố để tạo ra nhãn dệt, thêu tem mác quần áo.

Phân loại nhãn dệt, tem mác quần áo theo quy cách

Sau đây là 3 loại sử dụng nhiều nhất khi in mác vải, dệt nhãn mác, thêu tem mác quần áo phổ biến nhất.

Khách hàng nào chưa rõ có thể tham khảo để lựa chọn đúng.

Nhãn mác cổ áo

Loại nhãn mác này khi may thường may vào cổ áo, hay còn gọi là nhãn chính trên quần áo. Nó thể hiện tên thuong hiệu, nguồn gốc hoặc kết hợp slogan.

Nhãn dệt này không thể thiếu khi đính kem vào bất kỳ quần áo nào. Ngoài ra tem mác này cũng được gắn vào lưng quần jeans, để mặt tiền quần khi show ra sẽ thấy được tên nhãn hiệu trước tiên.

in mác quần áo đẹp

mác gắn cổ áo, may hai đầu

Quy cách may sẽ được gập hai đầu nhãn dệt, chừa khoảng 2-3ly may vào. Hoặc gập đôi nhãn dệt, nhãn thêu lại với nhau , hai đầu chập lại  so bằng nhau rồi tiến hành may.

Nhãn sườn, nhãn kẹp hông

Loại nhãn dệt, thêu tem mác quần áo này thường gắn ngay bên hông sản phẩm, như quần áo, ghế sofa, chăn ra gối nệm..v..v..

Thường tiết diện nhãn dệt này chiều rộng sẽ to hơn chiều cao, và khi may sẽ may theo chiều ngang.

Khi kẹp hông, kẹp sườn nội dung sẽ thể hiện ở hai mặt nhãn dệt. Xoay theo bất kỳ chiều nào cũng thấy . Giá thành của mác kẹp này thường có giá nhỉnh hơn mác cổ áo may hai đầu. Vì thực tế cách tính giá dệt nhãn mác quần áo, thêu tem mác cũng phụ thuộc vào kích thước nhãn dệt.

nhãn mác sườn

nhãn mác gằn sườn, mác kẹp

Thông thường khổ dệt khi làm mạc kẹp, mạc sườn thường lớn hơn, khi dó dệt nội dung ra mới rõ nét, tinh tế, sắc xảo. Nếu dùng kích thước nhỏ cho nhiều nội dung, sẽ gây ra lỗi dệt như.  Nội dung không rõ, các chi tiết nhỏ rất khó thấy

nhãn dệt đẹp

nhãn mác kẹp sườn

Nhãn dệt, thêu tem mác dùng kẹp hông hay gắn sườn quần áo đều đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với nhãn dệt may hai đầu. Vì vậy để có được nhãn mác dệt,  thêu tem mác ra hàng đẹp không đơn giản.

Nội dung nhãn dệt kẹp sườn, kẹp hông thường thể hiện logo, tên thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Một số thể hiện ký hiệu giặt ủi

Nhãn size

Loại nhãn dệt này thường khá đơn giản, chỉ có số hoặc chữ trên nội dung nhãn dệt, tem mác quần áo. Ngoài ra nhiều khách có thể kết hợp cho size vào cùng nội dung với nhãn chính. Để không tốn thêm chi phí làm nhãn size. Tuy nhiên thường làm vậy khi gắn trên quần áo không linh động được.

nhãn size

nhãn size gắn quần áo

Nhãn size thường may gập đôi lại , đính kèm gần nhãn chính. Khi may tạo hình chữ T với nhãn dệt chính hoặc may kế bên nhãn dệt chính.

Chất liệu của 3 loại nhãn mác dệt trên là như nhau, chỉ khác kích thước và quy cách may.

Quy trình dệt nhãn mác, thêu tem mác quần áo

Quy trình làm ra nhãn dệt, nhãn thêu không đơn giản. Trải qua rất nhiều bước mới có được nhãn dệt, tem mác quần áo như ý.

 • Bước đầu tiên Lên demo hình ảnh sản phẩm.
 • Tiến hành thiết kế, chỉ sửa trên phầm mềm chuyên dụng trong thiết kế dệt.
 • Lên khổ dệt, rapo dệt theo đúng kích thước nhãn mác
 • Chỉnh nhiệt độ, đường cắt khi test mẫu dệt
 • Test mẫu, so khớp với nội dung, màu sắc, kích thước đúng với demo hình ảnh chưa
 • Chỉnh sửa lại nếu có sai sót trên phầm mềm thiết kế dệt
 • Nối sợi đứt trong quá trình dệt test mẫu
 • Chốt mẫu và tiến hành dệt
 • Trực xuyên suốt và xử lý sự cố khi máy dệt báo dừng
 • Đẩy hàng, xuống hàng, đưa trục hàng ra
 •  Lựa lỗi và quấn hàng theo từng cuộn
mẫu demo hình ảnh

mẫu demo hình ảnh

mẫu dệt thực tế

mẫu dệt thực tế tại Kiều Hoa label

Trên thực tế một quy trình này thường mất từ 2-4 ngày mới xong được mẫu test cuối cùng. Từ mẫu test được chọn, mới tiến hành dệt chính thức.Ban đầu từ hình ảnh đến ra hàng tất cả các bước, không thể bỏ sót hay làm lỏng lẻo một khâu nào. Vì trường hợp sơ sót một khâu nào đó, sẽ làm hàng lỗi, hàng xấu.

Chính vì vậy khi in mác vải, dệt nhãn mác, thêu tem mác quần áo để lựa chọn một nơi uy tín, đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu rõ chất liệu sản phẩm. Xem cơ sở sản xuất có quy trình chỉnh chu hay không.Hàng hóa thực tế có tốt không, độ uy tín, chất lượng có được người tiêu dùng đánh giá không.

Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn sáng suốt và nhận được nhãn mác dệt, mác thêu ưng ý.

địa chỉ kiều hoa label

địa chỉ kiều hoa label

Đặt hàng khách vui lòng liện hệ tại đây. Hoặc tham khảo mẫu mã tại trang fanpage.

Website http://kieuhoalabel.com/

logo kiều hoa label

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

5/5 - (77 bình chọn)

8 bình luận “In mác vải, dệt nhãn, thêu tem mác quần áo đẹp 2019