Giới thiệu

KIỀU HOA LABEL

Kiều Hoa label được thành lập vào tháng 7 -2014, sau 4 năm hình thành và phát triển đến ngày hôm nay Kiều Hoa label là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại nhãn mác dệt cung cấp chủ lực cho thị trường may mặc trong nước và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và Malasia, dòng nguyên liệu chính bằng sợi dệt polyester và cotton nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Đài Loan cùng với công nghệ máy móc tiên tiến đó là siêu phẩm máy dệt R9500 nhập khẩu từ Pháp và thiết bị đi kèm từ Châu Âu.

Định hướng của chúng tôi “Sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp nhãn dệt hàng đầu Việt Nam và mở rộng thị trường khắp các nước châu Á”. Với cơ sở hạ tầng rộng 500m2,  bộ phận công nhân viên khối văn phòng chuyên môn tốt tạo ra nguồn khách hàng dồi dào từ Bắc chí Nam, thâu tóm rất nhiều thị trường trọng điểm của nghành may mặc như Hà Nội và TP.HCM, với đội ngũ thợ dệt và thiết kế dày dặn kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chẩn – chất – kỹ lưỡng –  ưng ý nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất thỏa mãn mong đợi và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không ngừng cải tiến công nghệ dệt để giữ vững trên thị trường dệt may đang có và hoàn thiện hơn nữa nhằm mở rộng thương hiệu nhãn dệt Kiều Hoa sang thị trường quốc tế

TRIẾT LÝ TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Trong sản xuất – Lấy chất lượng làm tiêu chí

Trong kinh doanh –  Đặt uy tín lên hàng đầu