Địa chỉ xưởng dệt nhãn mác quần áo rẻ nhất tại tp.Hồ Chí Minh

In mác quần áo là một khâu rất quan trọng trong kinh doanh thời trang. Bởi nó giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình. Để có một sản phẩm nhãn mác như ý thì nhất thiết phải tìm được một xưởng dệt nhãn mác quần áo uy tín. Tìm đâu được một cơ sở vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau nhé!

Tại sao cần in tag mác tại xưởng dệt nhãn mác quần áo?

Nhãn mác là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nó giúp người tiêu dùng nhận biết và phân biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác. Nhãn mác cũng có vai trò như một chiếc tem bảo hành, nâng cao tầm giá trị của sản phẩm. Một chiếc nhãn mác quần áo chất lượng, đẹp mắt sẽ giúp người tiêu dùng phần nào có ấn tượng tốt với thương hiệu của bạn. Để lần sau khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng sẽ lại tìm đến bạn như một thói quen.

Một bộ sản phẩm nhãn mác đầy đủ hiện nay sẽ bao gồm:

– Loại 1: Tags – nhãn giấy, nhãn dán, thẻ treo quần áo, tag giá (price tag). Đây là loại nhãn mác chỉ tồn tại lúc sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng, chưa từng được giặt ủi. Đây là loại mác các cửa hàng yêu cầu bắt buộc phải còn khi bạn muốn đổi trả sản phẩm.

thẻ treo giấy

– Loại 2: Labels – nhãn mác được in/dệt/may/dập trực tiếp lên sản phẩm. Loại nhãn mác này thường được làm bằng chất liệu vải và sẽ cùng tồn tại với sản phẩm vĩnh viễn.

In mác quần áo

Đối với loại mác này, các doanh nghiệp thường in logo, tên thương hiệu. Hoặc những dấu hiệu nhận biết đặc trưng để giúp khách hàng phân biệt thật giả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở có dịch vụ in nhãn mác quần áo. Tuy nhiên, nên chọn sử dụng dịch vụ tại những nơi có xưởng dệt nhãn mác quần áo. Bởi lẽ, giá đặt hàng tại xưởng bao giờ cũng rẻ hơn qua trung gian. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu đặt in với số lượng lớn, Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm soát trực tiếp về mặt chất lượng của nhãn mác.

Địa chỉ xưởng dệt nhãn mác quần áo uy tín, giá rẻ số 1 tại tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay tại thị trường tp.Hồ Chí Minh có không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn nhãn mác quần áo. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần cảnh giác lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất để sản phẩm mác áo của mình đạt chuẩn chất lượng.

địa chỉ kiều hoa label

Giữa hàng trăm cơ sở in ấn lớn nhỏ hiện nay, Kiều Hoa Label bằng kinh nghiệm lâu đời của mình. Cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và hệ thống nhà xưởng chất lượng.

Kiều Hoa Label đã ngày càng tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Không những uy tín về chất lượng. Đây còn là xưởng dệt nhãn mác quần áo có giá rẻ nhất tại tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Nhờ quy trình chuẩn, khép kín từ khâu tư vấn đến sản xuất và giao hàng. Kiều Hoa đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều kinh phí trung gian.

In mác quần áo tại Cần Thơ

Trên đây là những thông tin cần thiết mà khách hàng cần biết về địa chỉ.  xưởng dệt nhãn mác quần áo uy tín tại Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

 

Rate this post