Làm sao để có được những chiếc nhãn mác dệt đẹp?

Bạn đang muốn gắn lên trên các sản phẩm thời trang của mình những chiếc nhãn mác để khẳng định thương hiệu, thông tin sản phẩm,… Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết làm sao để có được những chiếc nhãn mác dệt đẹp nhé.

Làm sao để có được những chiếc nhãn mác dệt đẹp?

Những chiếc nhãn mác dệt đẹp là những chiếc nhãn mác mà bạn thấy hài lòng, phù hợp với sản phẩm và truyền tải được những thông tin mà bạn muốn khách hàng biết. Bởi vậy, để có được những chiếc nhãn mác dệt ưng ý, bạn nên làm những điều sau:

  • Thiết kế logo, thương hiệu sản phẩm

Để in được nhãn mác, trước hết bạn cần phải có tên hoặc logo cho thương hiệu của mình.

thêu tem mác quần áo

Hình ảnh hoặc logo thương hiệu này nên được thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Ví dụ, thời trang nam bạn nên có một logo đơn giản nhưng mạnh mẽ, thời trang teen nên là logo khẳng định cá tính thương hiệu, thời trang trẻ em thường có nhiều màu sắc,…

Dù đơn giản hay màu sắc thì bạn cũng không nên thiết kế làm sao để khách hàng có thể nhìn thấy tên thương hiệu của mình.

Bạn có thể thiết kế logo theo hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy với mong muốn tuy nhiên cũng nên phù hợp với sản phẩm.

  • Chọn một nhà in uy tín, chất lượng

Việc chọn một nhà in uy tín, chất lượng là một trong những bước quan trọng nhất để có được nhãn mác dệt đẹp đúng như mình mong muốn.

nhãn mác dệt đẹp

Bởi họ sẽ căn chỉnh làm sao để kích thước logo thương hiệu của bạn phù hợp với kích thước nhãn mác chuẩn và kích cỡ sản phẩm của bạn nhất.

Bạn có thể chọn loại chỉ để dệt mác từ bình dân đến cao cấp tương ứng với sản phẩm và túi tiền của mình.

Nên in nhãn mác dệt ở đâu?

Như đã nói ở trên, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ in nhãn mác uy tín và chất lượng.

Nhằm giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm in nhãn mác đang được nhiều khách hàng quan tâm và gửi trọn niềm tin. Đó chính là Kiều Hoa label.

nhãn mác dệt

Đây là nơi được rất nhiều các local brand tại Việt Nam tin tưởng với tỷ lệ quay lại sử dụng dịch vụ tại đây là 99,9%.

Bài viết trên đây của chúng tôi hy vọng rằng đã mang lại cho khách hàng những thông tin chi tiết để biết cách có những chiếc nhãn mác dệt đẹp. Chúc bạn thành công. Trang fanpage sản phẩm và website http://kieuhoalabel.com/

http://kieuhoalabel.com/

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

xem thêm tại http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

địa chỉ kiều hoa label

 

 

 

 

5/5 - (6 bình chọn)