Những thông tin nên in trên nhãn mác dệt

Bạn đang có nhu cầu in nhãn mác dệt vậy bạn đã biết những thông tin nên in trên nhãn mác dệt là gì chưa?

Nếu chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các thông tin nên in trên nhãn mác dệt

Như bạn cũng biết, trên một sản phẩm áo, quần, chân váy, đầm,… Riêng biệt sẽ có một vị trí để gắn mác khác nhau cũng như một sản phẩm. Không nhất thiết chỉ được dính một mác vì mỗi mác sẽ có những thông tin khác nhau.

  • In thương hiệu

Ưu tiên hàng đầu khi in nhãn mác dệt .Chính là để khách hàng có thể phân biệt giữa thương hiệu của bạn và thương hiệu của người khác. Giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của mình.

Mác in thương hiệu sẽ chỉ có tên hoặc logo thương hiệu của bạn trên đó. Và thường được gắn ở các vị trí mà khách hàng dễ nhìn. Đó là ở cổ áo hoặc cạp quần.

  • In thông tin sản phẩm

Nhãn mác dệt in thông tin sản phẩm thường giúp khách hàng biết sản phẩm này là size nào và sản xuất ở đâu.

Loại mác dệt này sẽ chỉ được in với kích thước cực nhỏ và được gắn ngay cạnh mác in thương hiệu.

  • In chất liệu sản phẩm

Những loại mác được gắn ở hông áo hoặc hông quần. Thường là loại nhãn mác dệt in chất liệu sản phẩm.

Review của khách hàng về Kiều Hoa label

Trên loại mác này sẽ giúp khách hàng biết được loại sản phẩm này được làm từ chất liệu gì. Có đúng chất liệu mà mình đang tìm kiếm không,…

Ngoài ra, các thông tin như hướng dẫn sử dụng. Cách giặt sản phẩm, cách là sản phẩm..V..V Cũng sẽ được in chi tiết thông qua các ký hiệu.

Nên in nhãn mác dệt ở đâu uy tín, chất lượng

Để có được những sản phẩm nhãn mác dệt hài lòng nhất, bạn đừng chần chừ gì mà không ghé qua địa chỉ in hàng đầu hiện nay – Kiều Hoa label.

http://kieuhoalabel.com/

https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Nơi đây luôn được khách hàng biết đến là có đội ngũ thiết kế, sản xuất vô cùng tận tình và chuyên nghiệp, luôn giúp khách hàng có được những thành phẩm ưng ý nhất.

Với kho chỉ với đủ các màu sắc từ bình dân tới cao cấp, khách hàng có thể yên tâm là mình sẽ chọn được loại nhãn mác phù hợp với thương hiệu cũng như thị trường mà mình đang hướng tới.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin nên in trên nhãn mác dệt. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể ghé qua Kiều Hoa Label để được giải đáp nhé. Chúc khách hàng thành công.

địa chỉ kiều hoa label

5/5 - (12 bình chọn)