Tìm hiểu về mác dệt quần áo

Mác dệt quần áo đang là loại nhãn mác được sử dụng nhiều cho các sản phẩm may mặc hiện nay. Những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và thể hiện được vị thế, đẳng cấp của thương hiệu trên thị trường khiến mác dệt ngày càng được ưa chuộng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về loại mác này nhé.

Đặc điểm của mác dệt quần áo

Chất liệu để làm ra những chiếc mác dệt quần áo là từ chỉ satin hay taffeta cùng với chỉ thường hoặc chỉ bóng. Sử dụng chất liệu này làm mác bởi vì khi mác được dệt ra những đường nét trên mác luôn mịn màng, sắc nét và rõ ràng.

 Kích thước của mác sẽ phụ thuộc vào sản phẩm dành cho đối tượng nào, nếu là trẻ em và thời trang công sở thì mác có kích thước nhỏ thường là: 10x50mm, 12x50mm, 13x50mm. Nếu là hàng quần áo dành cho nam giới hoặc các sản phẩm nhiều lớp vải như complet, veston, áo khoác…thì phải sử dụng loại mác có kích thước lớn. Ngoài ra các mẫu quần áo đồng phục, bảo hộ lao động cũng cần loại mác to.

Trong quá trình thiết kế mác dệt quần áo thường. Thì nếu chữ trên mác dài sẽ làm dài mác và ngược lại, còn nếu khối chữ cao thì sẽ làm cao và vuông mác. Điều này để đảm bảo khi mác được dệt ra. Sẽ chứa đủ các nội dung cho khách hàng có thể đọc được.

Mác dệt được sản xuất và sử dụng như thế nào

Công nghệ làm mác dệt quần áo

Được các đơn vị làm mác tiến hành sản xuất bằng ứng dụng công nghệ cắt viền siêu âm. Và công nghệ cắt gập kiểu mới. Với công nghệ này sẽ tạo ra được những chiếc mác có mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng. Đường nét sắc sảo, tinh tế.  Mác sẽ luôn giữ được độ bền màu tốt nhất mà không bị nhòe chữ. Bay màu sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy những thông tin về sản phẩm trên mác. Được gửi tới khách hàng chính xác, đầy đủ và rõ ràng nhất.

https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/

Mác dệt được sử dụng cho những sản phẩm may mặc nào

Hiện nay được sử dụng rộng rãi cho nhiều loại sản phẩm như quần áo thời trang. Quần áo trẻ em, đồng phục công sở…và có thể là bất cứ loại quần áo của thương hiệu nào. Điều quan trọng ở đây là nếu thương hiệu đó có đủ kinh phí. Để đầu tư và quyết định lựa chọn mác dệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình.

https://kieuhoalabel.com/

Những chiếc mác dệt sẽ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy hãy chọn Kiều Hoa Label để chúng tôi đem đến cho quý khách những mẫu thiết kế mác dệt quần áo thịnh hành và được yêu thích nhất.

Tham khảo thêm :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Chi tiết liên hệ:


https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Rate this post