TOP những mẫu in nhãn cotton giá rẻ ấn tượng và thu hút

Mẫu in nhãn cotton giá rẻ được sử dụng rất nhiều ở cổ áo và sườn ảo. Nó giúp các thương hiệu được ghi dấu ấn trên sản phẩm. Bạn đang kinh doanh quần áo? Bạn đang kinh doanh chăn ga? Bạn đang cần tìm những mẫu in ấn tưởng và thu hút nhất? Xem ngay bài viết của Kiều Hoa Label nhé!

Mẫu in nhãn cotton phối hợp trắng đen

Trong thời trang, đen và trắng luôn là hai màu chủ đạo ở khắp thế giới. Nó luôn được xuất hiện trong mẫu nhãn mác vì tính chất trung hòa dễ phối và giữ được sự hài hòa, sang trọng cho thiết kế. in nhãn cotton giá rẻ thiết kế theo chất màu đen trắng này còn mang giá trị kinh tế vì giữ được sự sạch sẽ và độ mới cho sản phẩm.

Mẫu thiết kế này được các thương hiệu lớn lựa chọn rất nhiều. Bởi nó làm nổi bật được tên thương hiệu của sản phẩm. Nhãn cotton đơn giản trong từng đường nét đã ghi dấu ấn sâu đậm trong tim mọi người. 

In nhãn cotton dành cho đồ trẻ em

Quần áo trẻ sơ sinh là một trong những sản phẩm yêu cầu in nhãn cotton giá rẻ cao nhất. Trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh thì quần áo có yêu cầu rất cao. Làn da của trẻ rất mỏng manh và dễ bị thương. Với chất liệu cotton nhãn in giúp trẻ dễ chịu khi mặc quần áo. Trẻ sẽ không có cảm giác ngứa khó chịu. 

Cùng với đó, nhãn cotton còn mang đến một giá trị sản phẩm cao cho thương hiệu quần áo của bạn. Hoạ tiết sử dụng cho nhãn cotton trong quần áo trẻ em sở hữu màu sắc tươi tắn. Trong từng hoạ tiết mang đến cho mọi người sự vui nhộn, dễ thương. Bạn có thể chọn thiết kế hình ảnh cotton theo định hướng kinh doanh của mình. 

Mẫu in nhãn cotton giá rẻ thêu tên thương hiệu

Thương hiệu quần áo của bạn sẽ cực nổi khi áp dụng với nhãn cotton thêu tên thương hiệu. Trong thời trang, những tác phẩm quần áo đa phần sử dụng nhãn in cotton mang đến sự dễ chịu và thoải mái. Từng đường kim mũi chỉ thêu nên tên thương hiệu giúp nâng cao giá trị sản phẩm. 

Với công nghệ thêu bằng máy móc hiện đại, các mẫu thêu có được tính đồng nhất. Vẻ đẹp thương hiệu và sản phẩm được đồng nhất nổi bật. Bạn có thể kế hợp cả tên và logo để có dấu ấn riêng. 

Mẫu in nhãn cotton giá rẻ sườn áo ấn tượng 

Nhãn mác quần áo cotton là chọn ưu tiên hàng đầu của ngành thời trang hiện nay. Nó không chỉ bền đẹp mà còn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm thời trang. Mỗi chiếc mác gắn ở sườn áo thể hiện được những nét nổi bật, phong cách riêng của nhãn hàng. 

Bạn có thể bắt gặp mẫu thiết kế này ở các local brand hiện nay. Nhãn áo sẽ gồm hai mặt mang sát vào đường viền áo. Trên mỗi nhãn thường chỉ có logo của thương hiệu. Nó không quá hấp dẫn như nhãn ở viền cổ áo nhưng nó được sự đón nhận lớn từ mọi người.

Mẫu in nhãn cotton giá rẻ hình vuông đặc biệt

Nhãn quần áo cotton thường có hình dạng thiết kế là hình chữ nhật dài theo viền may. Nhãn hình vuông rất hiếm được lựa chọn do tính phổ biến chưa nhiều. Nó thường được dùng phổ biến ở trong chăn ra. 

Tông màu của nhãn cotton chăn ga đơn giản. Trên nhãn có đầy đủ những thông tin liên quan đến chất liệu, cách giặt phù hợp nhất cho sản phẩm. 

Thiết kế mẫu nhãn cotton vui nhộn

Nhãn cotton mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Với những thông tin chính xác được in trên nhãn giúp khách hàng sử dụng sản phần phù hợp. Hơn nữa, nó còn sẽ thu hút mọi người bằng màu sắc và hoạ tiết. 

Hình ảnh vui nhộn để lại trong trí nhớ người dùng những điều thích thú. Hơn nữa, nó còn góp phần thương hiệu đi sâu vào thói quen sử dụng của mọi người. 

Trên đây là những mẫu in nhãn cotton giá rẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng có được rất nhiều mẫu in nhãn bằng cotton ấn tượng và thu hút. Nó đã rất đa dạng về kiểu dáng, phong cách, màu sắc,…Muốn có được nhãn đẹp nhất thì bạn cần chọn dựa theo đặc điểm của sản phẩm của mình. 

Tham khảo thêm : https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Chi tiết liên hệ:


Rate this post