Vì sao nên lựa chọn tem nhãn mác dệt cho sản phẩm của mình?

Nhãn mác là phụ kiện không thể thiếu được gắn trên mỗi sản phẩm thời trang, quần áo. Có rất nhiều các loại nhãn mác để các đơn vị chọn lựa gắn vào sản phẩm của mình như: mác in, mác vải,… Tuy nhiên, loại tem nhãn mác dệt lại đang được nhiều đơn vị sử dụng nhiều hơn cả. Vì sao lại như vậy? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Các đặc điểm nổi bật của tem nhãn mác dệt

Trong nền kinh tế – xã hội phát triển ngày nay, các thương hiệu thời trang trong nước ngày càng được ưa chuộng. Mẫu mã, màu sắc và vóc dáng,… trong các sản phẩm của các local brand đều phù hợp với người Việt Nam.

Để khẳng định thương hiệu của mình, họ làm nhiều cách để marketing và một trong những cách dễ dàng nhất đó là gắn nhãn mác dệt có tên, logo thương hiệu lên các sản phẩm của mình.

Tem nhãn mác dệt ngày nay đang được nhiều đơn vị sử dụng bởi đây là loại mác được dệt từ các sợi chỉ nhiều màu sắc, có rất nhiều đặc điểm nổi bật so với các loại mác khác như:

  • Vì được dệt từ các sợi chỉ nên có độ dai và “tuổi thọ” cao hơn các loại mác thông thường khác.
  • Tùy theo chất lượng chỉ mà độ bền màu của mác dệ sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung loại mác này vẫn giữ được độ chuẩn và sắc nét của màu nhiều hơn hẳn so với loại mác in, mác vải,…
  • Dù được dệt từ những sợi chỉ màu khá cầu kỳ nhưng dù tên thương hiệu, logo của bạn có cầu kỳ như thế nào, tem mác dệt cũng sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Tạo cảm giác chắc chắn, giúp khách hàng yên tâm với các sản phẩm của mình hơn.

In tem nhãn mác dệt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in tem mác, đặc biệt là nhãn mác dệt.

Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng để không gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” như: chất lượng chỉ, chất lượng dệt,… không tương xứng với giá thành, logo thương hiệu được dệt cẩu thả,…

địa chỉ kiều hoa label

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Kiều Hoa Label đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để cái tiến chất lượng công nghệ, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Vì vậy, cho đến nay địa chỉ này đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành dệt tem mác.

Các sản phẩm tem nhãn mác dệt ở đây được dệt từ các sợi chỉ được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan cùng công nghệ máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ Pháp vì vậy rất chắc chắn và bền màu.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một địa chỉ in tem nhãn mác dệt uy tín và chất lượng. Hãy đến với Kiều Hoa Label để có thể gắn cho những sản phẩm tâm huyết của mình những chiếc nhãn mác chắc chắn và tinh tế nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post