Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành nhãn dệt quần áo?

Nhãn dệt quần áo ảnh hưởng đến giá trị của quần áo và sức tiêu thụ của nó trên thị trường.

Vậy có nhãn dệt quần áo có những loại nào và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của nhãn dệt quần áo?

Mời các bạn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Các loại nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo hay còn gọi là mác dệt quần áo, là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm quần áo thời trang. Thông tin được in trên nhãn dệt quần áo là tên nhãn hiệu, size của quần áo và được gắn ở phần cổ áo, váy hoặc cạp quần. Trên các sản phẩm quần áo thời trang, có 2 loại nhãn dệt thường gặp là nhãn dệt satin và nhãn dệt 2 da.

In mác vải

Dệt 2 da: Tức là được dệt 2 lần, lần 1 là dệt nền, lần 2 là dệt nội dung cần truyền tải đến người tiêu dùng. Dệt 2 da đạt được độ nét cao, không gây ngứa ngáy nhưng bề mặt hơi nhám nên sẽ phù hợp để gắn trên quần áo người lớn. Ưu điểm của nhãn dệt quần áo 2 da đó là độ bền cao, màu sắc đa dạng, không màu khi giặt.

Nhãn Satin: Có độ mịn màng, mềm mại cao nên thích hợp để gắn lên quần áo của trẻ nhỏ. Nội dung in trên nhãn satin sắc nét và bền màu không kém gì nhãn dệt 2 da.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của nhãn dệt quần áo?

Màu sắc của mác dệt quần áo. Mác dệt quần áo càng có nhiều màu sắc đa dạng thì chi phí làm mác càng cao. Bởi nhãn dệt nhiều màu khó dệt, mất nhiều thời gian và chi  phí hơn trong quá trình sản xuất. Thông thường để không mất quá nhiều chi phí, nhãn dệt quần áo có không quá 4 màu.

Số lượng mác dệt quần áo cần làm. Sản xuất mác dệt quần áo sử dụng máy móc là chính và thời gian để thiết lập thiết bị máy móc chiếm phần lớn thời gian. Do đó việc sản xuất số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn.

Review của khách hàng về Kiều Hoa label

Kích thước: Kích thước và độ dày của nhãn dệt quần áo quyết định đến giá cả là điều đương nhiên. Kích thước lớn, không phù hợp với kích thước quần áo sẽ gây lãng phí nguyên liệu, tăng thời gian sản xuất.

Làm nhãn dệt quần áo ở đâu uy tín, giá rẻ?

Đối với các xưởng may, nhãn hiệu thời trang thì mác dệt quần áo ảnh hưởng lớn đến chất lượng và lượng tiêu thụ sản phẩm. Do đó khi làm mác dệt quần áo, chúng ta cần hết sức lưu ý, nên chọn những cơ sở in  ấn chuyên nghiệp, uy tín. Và một địa chỉ chúng tôi khuyên bạn nên chọn đó là Kiều Hoa Label.

in mác quần áo lấy nhanh tại kiều hoa label

in mác quần áo lấy nhanh tại kiều hoa label

Kiều Hoa Label là cơ sở chuyên làm nhãn mác quần áo với độ uy tín hàng đầu cả nước từ rất nhiều năm qua do khách hàng bình chọn. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo đem đến cho bạn bộ mác dệt quần áo có chất lượng hoàn hảo nhất. Mực in sắc nét, thiết kế đẹp, độc đáo, nguyên liệu cao cấp là những gì bạn nhận được khi làm mác dệt quần áo tại Kiều Hoa Label. Hơn nữa, hệ thống máy móc hiện đại sẽ giảm thiểu thời gian, sức lao động nên chi phí in mác tại đây cũng rẻ hơn so với những nơi khác.

địa chỉ kiều hoa label

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về nhãn dệt quần áo, hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm về mác dệt quần áo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp trực tiếp. Kiều Hoa Label tự hào là trợ thủ đắc lực của các thương hiệu thời trang trên khắp cả nước.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

xem thêm tại:https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

Rate this post