Mác dệt và mác in quần áo nên chọn loại nhãn mác nào

Nhãn mác quần áo là bộ nhận diện thương hiệu có ý nghĩa quan trọng đối với thương hiệu. Tuy nhiên việc lựa chọn chất liệu nào để in mác hay lựa chọn phương thức nào làm mác để đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Luôn là vấn đề luôn khiến người trong cuộc đau đầu. Vậy mác dệt và mác in quần áo nên chọn loại nhãn mác nào hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Mác dệt và mác in quần áo nên chọn loại nhãn mác nào?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu về từng loại mác:

Mác in

Mác in là loại nhãn mác mà các thông tin về sản phẩm sẽ được in trực tiếp lên từng chiếc mác bằng công nghệ in hiện đại. Mác in có ưu điểm là dễ thiết kế. Chất liệu dùng để in rất đa dạng và dễ tìm kiếm. Vì vậy mà chi phí để làm mác in khá rẻ nên được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho các sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên mác in lại có nhược điểm đó là không giữ được độ bền màu. Các thông tin sẽ rất nhanh bị mờ nhạt. 

mác in satin
mác in satin

Mác dệt

So với mác in thì mác dệt là nhãn mác có độ bền và chất lượng vượt trội hơn hẳn. Mác dệt thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp. Nhược điểm của loại mác này là chi phí cao.

Trong hai loại nhãn mác trên thì mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó bạn cần căn cứ vào nguồn kinh phí của doanh nghiệp và đối tượng sản phẩm hướng đến để lựa chọn loại mác thích hợp. 

Làm nhãn mác quần áo ở đâu tốt nhất

Chất lượng của nhãn mác được quyết định bởi địa chỉ sản xuất mác. Đó là lý do vì sao các thương hiệu luôn tìm kiếm những đơn vị in mác chuyên nghiệp, uy tín. Kiều Hoa label chính là đối tác tin cậy. Thường xuyên được các doanh nghiệp may mặc trên cả nước tin tưởng, hợp tác.

https://www.facebook.com/innhanmacquanao.KieuHoalabel/

Khi quý khách đến với Kiều Hoa Label sẽ nhận được dịch vụ in nhãn mác hoàn hảo, tư vấn và thiết kế miễn phí nhãn mác khi đặt hàng. Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng không hạn chế. Với xưởng sản xuất quy mô lớn được trang bị đầy đủ máy in hiện đại. Kiều Hoa label đảm bảo thời gian sản xuất mác siêu tốc, đúng tiến độ.

Hơn nữa đến với chúng tôi quý khách sẽ được áp dụng đơn giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với chính sách giao hàng miễn phí tận nơi chắc chắn sẽ tiết kiệm được cho quý khách khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Kiều Hoa Label khi cần in nhãn mác quần áo nhé.

Tham khảo thêm :https://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

Chi tiết liên hệ:

Rate this post