Tag quần áo là gì?

Bạn đã biết tag quần áo là gì chưa?

Tag quần áo là khái niệm mà xung quanh chúng ta nhắc đến rất nhiều.Nhưng không phải ai cũng đã hiểu về nó. Nếu bạn chưa biết tag quần áo là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin thú vị nhé.

Tag quần áo là gì?

Tag quần áo hay còn được gọi là mác quần áo. Tag quần áo thường được làm bằng bìa cứng và gắn lên trên các sản phẩm quần áo.

Trên mỗi chiếc tag thường có đầy đủ các thông tin như:

  • Thương hiệu sản phẩm
  • Size số
  • Chất liệu sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Vậy bạn đã biết tag quần áo là gì rồi đúng không? Ngoài tag quần áo được làm bằng giấy. Bạn nên gắn thêm mác quần áo dệt ở bên trong cổ áo.Hoặc hông quần để tăng lên sự chắc chắn cũng như đẳng cấp cho sản phẩm.

In mác dệt quần áo ở đâu?

Các thương hiệu local brand ở Việt Nam ngày càng nhiều. Kèm theo đó là các đơn vị cung cấp dịch vụ in mác quần áo cũng ngày càng phát triển.

Chỉ cần qua vài cú click chuột trên máy tính, bạn sẽ tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và tinh tế.

Hiểu được sự khó khăn của bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để in mác quần áo.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kieuhoalabel.com. Đây là địa chỉ có thị phần không hề nhỏ trong ngành in mác tại Việt Nam.

In mác quần áo

Sau 4 năm kể từ ngày thành lập đến nay, đơn vị này đã đạt được những thành tựu mà không phải ai cũng làm được như:.Cung cấp nhãn mác dệt chủ lực trong ngành may mặc tại Việt Nam, được các thương hiệu ở Trung Quốc, Malaysia,.. tin tưởng để sử dụng dịch vụ,…

Với cơ sở hạ tầng rộng 500m2. Nơi đây đảm bảo có thể hoàn thành số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu đúng thời hạn 2 bên đã ký kết.

Đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Làm ra những sản phẩm tinh tế, sắc nét đến từng đường kim mũi chỉ.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc,.. Giúp khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu từ bình dân đến cao cấp.

Công nghệ dệt được nhập khẩu từ Pháp.Vì vậy khách hàng có thể hoàn hoàn toàn yên tâm về độ bền màu của sản phẩm.

in mác quần áo lấy nhanh tại kiều hoa label

in mác quần áo lấy nhanh tại kiều hoa label

Bài viết trên đây của chúng tôi không chỉ giải thích tag quần áo là gì. Mà còn giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ in mác dệt uy tín và chất lượng. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại / zalo : 0988.863.970

Fanpage sản phẩm: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại : http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

Rate this post