Tìm hiểu quy trình dệt nhãn mác quần áo của Kiều Hoa Label

Mác quần áo tuy nhỏ bé .Nhưng là phụ kiện không thể thiếu trên các bộ trang phục khi chúng được tiêu thụ ra thị trường. Vậy bạn biết gì về đặc điểm và quy trình dệt nhãn mác quần áo chưa?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ làm mác quần áo chất lượng, giá rẻ

Mác dệt quần áo giúp người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu, tăng giá trị sản phẩm và là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến số lượng tiêu thụ sản phẩm ra thị trường.

Do đó khi dệt nhãn mác quần áo, chúng ta cần đặc biệt chú trọng đến chất lượng. Kiểu dáng của chúng qua việc lựa chọn cơ sở nhận làm mác.

Trong số những cơ sở nhận làm mác trên khắp cả nước hiện nay thì Kiều Hoa Label xứng đáng là nơi bạn có thể trao mặt gửi vàng. Bởi lẽ đây là một cơ sở in tem nhãn mác uy tín, thường sản xuất cho những thương hiệu thời trang có tiếng.

In mác quần áo tại Cần Thơ

Đến với kIều Hoa Label, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mác quần áo đẹp. Độc đáo với mực in sắc nét, chất liệu tốt, phù hợp với mặt hàng quần áo cần gắn mác. Không những vậy, chính nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại. Mà quy trình dệt nhãn mác quần áo đã rút ngắn được thời gian sản xuất, nguồn nhân lực lao động. Từ đó giá thành in ấn làm mác quần áo cũng giảm đi đáng kể. Mức giá được đưa ra là cạnh tranh nhất thị trường.

Để giúp bạn có cái nhìn tường tận nhất về việc làm tem nhãn mác tại Kiều Hoa Label. Chúng tôi xin tiếp tục đưa ra quy trình dệt nhãn mác quần áo trong phần tiếp theo.

Quy trình dệt nhãn mác quần áo của Kiều Hoa Label

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu làm mác quần áo, khi liên hệ với Kiều Hoa Label. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu của quý khác và chuyển sang bộ phận thiết kế, kỹ thuật.

Tư vấn thiết kế nhãn mác quần áo

Có thể nói thiết kế mác quần áo là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình dệt quần áo. Bởi mác quần áo đẹp, độc đáo sẽ để lại ấn tượng mạnh, giúp khách hàng nhớ lâu và xác suất mua các sản phẩm tiếp theo sẽ cao hơn.

Để giúp quý khách có được mác quần áo độc đáo, phù hợp với sản phẩm quần áo mà mình đang tiêu thụ ra thị trường bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế.

Nếu tự thiết kế mẫu cho riêng mình, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp tư vấn giúp bạn về cách phối màu sắc mà các chi tiết được in trên mác sao cho logic nhất.

Chốt đơn hàng

Khi đã thống nhất về kiểu dáng, thông tin, màu sắc in trên mác quần áo. Qúy khách được chốt đơn hàng và ngày giao theo đúng lịch hẹn. 

Tiến hành sản xuất

Đơn hàng được đưa xuống nhà xưởng, sau đó lên lịch sản xuất.

  • Lên thiết kế dệt
  • Test mẫu
  • Lên dàn dệt theo đúng kích thước
  • Sản xuất đến khi xong hết số lượng sản phẩm

Máy dệt nhãn mác tại Kiều Hoa label

Cắt  – đóng gói nhãn mác quần áo

Những dây mác quần áo dài sẽ được tiếp tục đưa vào máy cắt để cắt rời thành từng chiếc. Có thể chọn lựa một trong hai loại cắt gập hai đầu và cắt thẳng. Cắt thẳng áp dụng phương pháp cắt siêu âm để người mặc không bị khó chịu khi mặc sản phẩm có gắn mác. Với cắt gập hai đầu thì đầu sợi chỉ đã được giấu vào trong lớp may.

Bài viết trên không chỉ mách bạn địa chỉ làm mác quần áo chất lượng, giá rẻ mà còn giúp bạn hiểu hơn về quy trình dệt nhãn mác quần áo. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tất cả mọi vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc.

địa chỉ kiều hoa label

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Website: www.kieuhoalabel.com

Điện thoại/zalo:0988863970

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacquanaotphcm/

Xem thêm tại: http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

http://kieuhoalabel.com/in-nhan-mac-quan-ao/

 

 

 

 

Rate this post